03:21 29/03/2019

Nhà báo Lại Văn Sâm: 'Càng theo dõi Park Hang Seo, tôi càng thấy ông ấy là một quái nhân'

Nhà báo Lại Văn Sâm mới thú nhận trong tập 12 Ký ức vui vẻ rằng: "khi ông Park Hang Seo sang Việt Nam, tôi nhìn ông ấy xong đã không tin tưởng lắm vào vị huấn luyện viên này".

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà báo Lại Văn Sâm mới "thú nhận" trong tập 12 Ký ức vui vẻ rằng: "khi ông Park Hang Seo sang Việt Nam, tôi nhìn ông ấy xong đã không tin tưởng lắm".

'Quý ông đại chiến' trở lại, Thành Trung thay Lại Văn Sâm làm MC

'Quý ông đại chiến' trở lại, Thành Trung thay Lại Văn Sâm làm MC

Quý ông đại chiến mùa 2 sẽ lên sóng VTV3 lúc 20h thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 30/3.

"Tôi phải cảm ơn chương trình này đã cho tôi một cơ hội lấy công chuộc tội" - MC kỳ cựu chia sẻ: "Nhưng càng ngày, theo dõi ông ấy, tôi càng thấy ông ấy là một 'quái nhân' trong lĩnh vực này. Ông Park Hang Seo là một người giỏi thực sự, một huấn luyện viên tài ba, đã đưa đến cho đội tuyển Việt Nam những gì mà từ trước đến nay chúng ta chưa thấy"

"Ngày xưa, mỗi lần xem đội tuyển Việt Nam đá, chúng ta luôn có cảm giác lo sợ, hoang mang vì khó có thể thắng được một đội nào khác. Bất kì đội nào cũng có thể chọc thủng lưới Việt Nam. Bây giờ thì ngược lại, chúng ta yên tâm với các cầu thủ Việt Nam. Chúng ta cảm thấy đá được vào gôn của Việt Nam khó vô cùng" - MC kỳ cựu giãi bày.

(Clip: Lại Văn Sâm gửi lời xin lỗi đến HLV Park Hang Seo)

"Hôm nay, tôi muốn nói lời cảm ơn và bày tỏ sự kính trọng của mình với huấn luyện viên Park Hang Seo. Tôi xin lỗi vì đã từng không tin tưởng ông".

Tiếp đó, MC Lại Văn Sâm còn hát một bài về ông Park Hang Seo với nhiều lời ngợi ca.

Tập 12, Ký ức vui tiếp tục lội ngược dòng ký ức với dàn nghệ sĩ khách mời kỳ cựu như NSND Ngọc Giàu, NSUT Chiều Xuân, ca sĩ Ngọc Sơn, diễn viên Trương Thế Vinh và diễn viên Diễm My 9x.

Ký ức cứ nối tiếp nhau ùa về, các nghệ sĩ tại trường quay đã vô cùng hào hứng với món ăn “cơm nắm muối vừng” gần như là không thể thiếu ở những năm 60.

Hình ảnh những khách mời chia nhau cơm nắm để cảm nhận được cảm giác mà thế hệ trước trải qua mang đến không khí ấm áp và nhân văn

Xem trực tiếp tập 12 Ký ức vui vẻ TẠI ĐÂY.

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX