03:09 24/03/2019

Hailey Bieber ‘phát nản’ với fan của Justin, mong mọi người bớt ngu ngốc và ảo tưởng

Hailey Bieber thừa nhận cô “phát nản” với những người hâm mộ bị ám ảnh bởi chồng mình, Justin Bieber.

(Thethaovanhoa.vn) – Hailey Bieber thừa nhận cô “phát nản” với những người hâm mộ bị ám ảnh bởi chồng mình, Justin Bieber.

Hailey Baldwin bị giục ly dị Justin Bieber vì tinh thần nam ca sĩ không ổn định

Hailey Baldwin bị giục ly dị Justin Bieber vì tinh thần nam ca sĩ không ổn định

Người dẫn chương trình truyền hình Mỹ Wendy Williams đã thúc giục Hailey Baldwin hãy “ly dị Justin Bieber”, bất chấp việc họ chỉ mới kết hôn ít tháng trước.

Hailey đã kết hôn với giọng ca Sorry trong một buổi lễ bí mật ở tòa án New York hồi tháng Chín năm ngoái.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, nữ người mẫu 22 tuổi đã chia sẻ về những thách thức khi kết hôn với một siêu sao nhạc pop, người có hàng triệu người hâm mộ trẻ tuổi.

Chú thích ảnh
Cặp sao trẻ đã bí mật kết hôn hồi tháng Chín năm ngoái

“Vấn đề là lũ trẻ có tính thích chiếm hữu và cảm thấy nếu chúng nghĩ thần tượng đau thì chúng cũng đau cho thần tượng và chính chúng cũng thấy đau, kiểu thế”, Hailey than phiền với Cosmopolitan. “Chúng nghĩ chúng biết rõ về những người nổi tiếng bởi cuộc sống của họ bị phơi bày quá mức. Và đây là điều khiến tôi phát nản”.

“Tôi kiểu, “Các bạn thực sự không biết gì về tôi. Các bạn cũng không biết gì về anh ấy. Các bạn không thật sự biết về chúng tôi””, cô tiếp tục. “Điều kỳ quặc nhất là họ tự tạo ra các kịch bản và nghĩ nó thật sự xảy ra hoặc nên xảy ra. Và tôi kiểu, “Thế này thì ngu ngốc quá. Quá ngu ngốc””.

Chú thích ảnh

Cặp đôi kết hôn chỉ vài tuần sau khi đính hôn hồi tháng Bảy sau những lãng mãn ào ào. Hailey cho biết cô vẫn đang cố gắng thích nghi với những bình luận tiêu cực từ người hâm mộ của chồng mình.

“Mới đây, tôi đã đến mức không đọc bình luận nữa. Mọi người thật thảm hại. Rồi tôi thấy nếu mình không muốn thấy thì đừng đọc và cho phép nó ảnh hưởng tới tâm hồn mình”, cô nói.

“Tôi vẫn quan tâm ở mức độ nào. Tôi phải luyện cho não mình là, “Thôi đi, tại sao mình phải quan tâm chứ?” Tôi không biết những người đó, họ cũng không biết tôi, họ không phải là một phần của cuộc sống hay mối quan hệ của tôi”.

Giả Bình (Theo Cover Media)