01:14 08/01/2019

Fan muốn ca khúc ‘Promise’ của Jimin có trên các trang dịch vụ trả phí

Ca khúc solo Promise của Jimin (BTS) đã nhận được nhiều sự chú ý kể từ khi được phát hành vào rạng sáng 31/12 trên Soundcloud, một diễn đàn tải ca khúc miễn phí.

(Thethaovanhoa.vn) - Ca khúc solo Promise của Jimin (BTS) đã nhận được nhiều sự chú ý kể từ khi được phát hành vào rạng sáng 31/12 trên Soundcloud, một diễn đàn tải ca khúc miễn phí.

‘Promise’ của Jimin BTS đang ‘gây bão’ trên Soundcloud khắp thế giới

‘Promise’ của Jimin BTS đang ‘gây bão’ trên Soundcloud khắp thế giới

Người hâm mộ đã vô cùng thích thú khi Jimin tung ra ca khúc "Promise" do chính anh sáng tác vào rạng sáng ngày 31/12/2018 trên Soundcloud.

Trong vòng 24 giờ phát hành, ca khúc này đã nhận được 8,5 triệu lượt tải về, lập kỷ lục là ca khúc được tải nhiều nhất trong vòng 24 tiếng, phá kỷ lục từng thuộc về ca khúc Duppy Freestyle của Drake, nhận được 4,9 triệu lượt tải về trong ngày đầu tiên.

Chú thích ảnh

Tính đến ngày 8/1, ca khúc này đã có 20,4 triệu lượt tải về và con số này tiếp tục tăng nhanh khi người hâm mộ không ngừng nghe.

Trước khi phát hành, Jimin mô tả trên trang Twitter rằng ca khúc này là món quà của anh dành cho ARMY.

“Cuối cùng, tôi đang giới thiệu ca khúc của mình. Đây là nhạc phẩm dành cho tôi và cũng dành cho các bạn” – Jimin viết.

Tuy người hâm mộ rất yêu thích Promise và cảm ơn Jimin với món quà này song họ thấy không hài lòng khi chỉ được nghe ca khúc trên Soundcloud.

Chú thích ảnh
Jimin trước buổi ghi hình tại lễ trao giải Golden Disc (Đĩa Vàng) lần thứ 33

Một người hâm mộ viết: “Jimin, chúng tôi muốn trả phí cho ca khúc đầu tiên của anh”.

Còn người hâm mộ có biệt danh @renkiger bày tỏ: “Ca khúc Promise của Jimin đã phá vỡ kỷ lục của Drake song thật “điên” là tôi không thể trả phí khi tải ca khúc rất hay này 😡 Tôi muốn mua nó!🙏”.

“Jimin đang gây nhiều chú ý với Promise, người đàn ông của tôi xứng đáng có ca khúc trên Spotify/Itunes để anh có thể thu được tiền với “kiệt tác” này. Tôi có ca khúc này như một món quà, nhưng công chúng yêu thích Promise và sẵn sàng trả tiền để tải về. Hãy đưa Promise lên Spotify” – người hâm mộ có biệt danh là @jiminxbruno viết.

Nhiều ARMY cũng muốn thấy Promise trên các dịch vụ trả phí như SpotifyApple Music.

“Tôi không thể tin rằng tôi đang nghe ca khúc này miễn phí. Tôi thực sự muốn mua ca khúc này và nghe nó trên Spotify. Ca khúc này mang lại cho tôi sự thoải mái và niềm an ủi. Tôi muốn được trả phí” – một ARMY bày tỏ.

Một số ARMY may mắn đã được nghe Jimin trình bày Promise “live”. Cụ thể, hôm 5/1, tại buổi ghi hình trước lễ trao giải Godlen Disc (Đĩa Vàng) lần thứ 33, Jimin đã hát một đoạn ngắn trong ca khúc Promise cho các ARMY.

Người hâm mộ đã cực kỳ phấn khích khi nghe “live” ca khúc này và họ thậm chí còn tạo “trend” (Promise live) trên Twitter!

Việt Lâm (Theo Koreaboo)