12:20 18/12/2018

Fan cuồng Wanna One làm rối tung sân bay khi nhóm sắp tan rã

Wanna One mới đây thông báo sẽ chính thức tan rã sau đêm nhạc ở Gocheok Dome chứ không gian hạn hợp đồng.

(Thethaovanhoa.vn) – Wanna One mới đây thông báo sẽ chính thức tan rã sau đêm nhạc ở Gocheok Dome chứ không gian hạn hợp đồng.

Kang Daniel trở lại ngai ‘ông hoàng’, Jimin và Jungkook BTS theo sau

Kang Daniel trở lại ngai ‘ông hoàng’, Jimin và Jungkook BTS theo sau

Tháng 12 này, Kang Daniel đã trở lại vị trí dẫn đầu BXH thương hiệu cá nhân đối với nam thần tượng hoạt động trong nhóm nhạc.

Rạng sáng ngày 15/12, một chuyến bay từ Sân bay Quốc tế Hong Kong (thuộc Trung Quốc) đi Sân bay Quốc tế Incheon đã phải hoãn lại do bốn hành khách đột ngột đòi xuống báy bay bằng được ngay trước giờ cất cánh.

Bốn người khách người Trung Quốc, được tiết lộ là fan cuồng Wanna One, ở độ tuổi đôi mươi, đã mua hai vé hạng nhất, một vé hạng thương gia và một vé phổ thông để mong được nhìn thấy các thần tượng trên máy bay. Wanna One khi đó đang bay về Hàn Quốc sau MAMA 2018 ở Hong Kong (thuộc Trung Quốc).

Sau khi thấy thần tượng, bốn người này nằng nặc đòi xuống máy bay. Tuy nhiên, khi một hành khách rời máy bay, tất cả những hành khách khác cũng phải xuống theo rồi lên lại sau khi các biện pháp an toàn được khởi động lại. Kết quả, 360 hành khách đã phải rời máy bay.

Chú thích ảnh

Theo Korean Air, tiếp viên trong chuyến bay đã đề nghị bốn fan cuồng ở lại nếu có thể nhưng họ nhất định xuống. Ngoài ra, bốn người này cũng yêu cầu và được hoàn lại đầy đủ tiền vé máy bay.

Hồi tháng 11, có tin fan Wanna One thường xuyên mua vé hạng nhất rồi hủy để được đến gần thần tượng.

Các chàng trai Wanna One sau đó đã xin lỗi các hành khách vì sự bất tiện này.

Gần đây, nhóm cũng tuyên bố sẽ không gia hạn hợp đồng sau nhiều cân nhắc và chính thức tan rã vào tháng 1/2019 sau khi tham gia các lễ trao giải cuối năm và tổ chức hòa nhạc chia tay.

Wanna One là dự án được lập thông qua chương trình Produce 101 của Mnet. Hợp đồng của họ kết thúc vào ngày 31/12/2018.

Giả Bình (Tổng hợp)