08:00 25/08/2018

MV 'IDOL' của BTS chính thức lật đổ 'Fake Love', đạt 10 triệu lượt xem nhanh nhất

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, MV “IDOL” đánh dấu sự trở lại của “gã khổng lồ” BTS đã chính thức lật đổ kỷ lục MV đạt 10 triệu lượt xem trên Youtube nhanh nhất của “Fake Love”.

(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, MV “IDOL” đánh dấu sự trở lại của “gã khổng lồ” BTS đã chính thức lật đổ kỷ lục MV đạt 10 triệu lượt xem trên Youtube nhanh nhất của “Fake Love”.

Vào lúc 16h ngày 24/8 (theo giờ Việt Nam), BTS đã tung album repacked “Love Yourself: Answer” gồm 25 ca khúc trong đó có 7 ca khúc mới. Đến 20 giờ 16 phút cùng ngày, MV “IDOL” đã chính thức đạt 10 triệu lượt view trên Youtube, đánh dấu mốc thời gian ngắn nhất cho MV K-pop thiết lập kỷ lục này là 4 tiếng 16 phút, xuất sắc vượt mặt ông anh “Fake Love”.

Chú thích ảnh
BTS vượt kỷ lục MV đạt 10 triệu view nhanh nhất của chính mình

Trước đó, "Fake Love" của BTS đã nhanh chóng đạt 10 triệu lượt xem trong thời gian hết sức ấn tượng: 4 tiếng 55 phút. Sau 24 giờ phát hành "Fake Love đạt ngưỡng 35,6 triệu lượt xem, tuy vậy kỷ lục này đã bị phá vỡ bởi “Ddu-du Ddu-du” của Black Pink. Với sức mạnh như bão tố, càn quét khắp toàn cầu, “bé út của BTS” hứa hẹn sẽ lật đổ ngôi vương của Black Pink một ngày không xa.

MV "IDOL" của BTS

Quỳnh Trang

Nicki Minaj 'thả thính' Army, hứa hẹn xuất hiện trong MV 'IDOL' phiên bản đặc biệt cùng BTS

Nicki Minaj 'thả thính' Army, hứa hẹn xuất hiện trong MV 'IDOL' phiên bản đặc biệt cùng BTS

Nicki Minaj mới đây đã lên tiếng ủng hộ sản phẩm mới của các “cộng sự” và chia sẻ sẽ xuất hiện trong MV “IDOL” phiên bản đặc biệt.