08:19 18/08/2018

Jungkook BTS từ chối 6 ‘ông lớn’ làng giải trí chỉ vì ‘phải lòng’ người này

Cư dân mạng vô cùng sốc khi phát hiện Jungkook BTS đã nhận được lời mời tha thiết từ bảy hãng giải trí khác nhau sau khi anh tham gia thử giọng trên một chương trình truyền hình!

(Thethaovanhoa.vn) – Cư dân mạng vô cùng sốc khi phát hiện Jungkook BTS đã nhận được lời mời tha thiết từ bảy hãng giải trí khác nhau sau khi anh tham gia thử giọng trên một chương trình truyền hình!

Năm 2011, Jungkook đã tham gia chương trình tìm kiếm tài năng Superstar K mùa thứ ba. Dù Jungkook cuối cùng đã trượt buổi thử giọng nhưng những người tuyển dụng cho các hãng giải trí đã nhìn thấy nhiều tiềm ẩn ở anh.

Tổng cộng có bảy hãng giải trí khác nhau muốn ký hợp đồng với Jungkook. Đó là JYP Entertainment, FNC Entertainment, Woollim Entertainment, Starship Entertainment, TS Entertainment, Cube Entertainment, và Big Hit Entertainment.

Mặc dù được nhiều hãng giải trí lớn để mắt nhưng Jungkook đã chọn Big Hit (một công ty nhỏ hơn vào thời điểm đó).

Chú thích ảnh

“Thực tế là em ấy đã từ chối tất cả các hãng thành công hơn chúng tôi và chọn ký với công ty này. Tôi nghĩ, đó là ý trời”, thành viên Suga của BTS chia sẻ.

Khi được hỏi vì sao anh chọn Big Hit mà không phải hãng khác, Jungkook giải thích rằng quyết định của anh chủ yếu bởi RM!

Chú thích ảnh

“Tôi nghĩ RM thật ngầu, thế nên tôi muốn ký với Big Hit. Tôi nói với bố mẹ rằng tôi muốn gia nhập hãng, thế là tôi ký”, Jungkook nhớ lại.

Có vẻ đúng là số phận đã sắp đặt để Jungkook vào BTS ngay từ đầu.

 

ARMY tiếp tục hợp lực với những cộng đồng fan mạnh nhất để quảng bá cho BTS

ARMY tiếp tục hợp lực với những cộng đồng fan mạnh nhất để quảng bá cho BTS

Không còn gì phải nghi ngờ gì nữa, ARMY chính là một trong những cộng đồng fan ủng hộ nghệ sĩ nhiệt thành nhất. Thậm chí, BTS yêu thích gì, họ cũng yêu thích theo!

Giả Bình (Theo Koreaboo)