08:14 11/08/2018

Angelina Jolie có thể mất quyền nuôi con vì hành vi lạm dụng trẻ em?

Liệu Angelina Jolie có bị mất quyền nuôi con vào tay Brad Pitt? Một luật sư về Luật Gia đình cho biết lối ứng xử hiện nay của nữ minh tinh có thể liệt vào dạng “lạm dụng” trẻ nhỏ.

(Thethaovanhoa.vn) – Liệu Angelina Jolie có bị mất quyền nuôi con vào tay Brad Pitt? Một luật sư về Luật Gia đình cho biết lối ứng xử hiện nay của nữ minh tinh có thể liệt vào dạng “lạm dụng” trẻ nhỏ.

Angelina Jolie dường như đã quá đà trong cuộc chiến pháp lý chống lại Brad Pitt. Gần đây, cô ra sức công kích người cũ đồng thời có dấu hiệu ngăn cản các con gặp bố.

Chú thích ảnh
Angelina đang dùng mọi cách để giành quyền nuôi con

“Nếu Angelina cố tình can thiệp vào mối quan hệ giữa Brad với lũ trẻ, đó là hành vi lạm dụng”, luật sư David Pisarra, chuyên về Luật Gia đình tại California, cho biết.

“Tòa có thể nói rằng cô ấy lạm dụng lũ trẻ khi can thiệp vào quan hệ của chúng với bố, bằng cách nói xấu anh ta với chúng, ngăn thăm hỏi, làm xấu mối quan hệ. Như thế, tòa còn có thể quyết định đưa lũ trẻ tới gia đình khác, bắt cô ấy đi điều trị để biết mình đã lạm dụng lũ trẻ như thế nào”, Pisarra giải thích.

Theo Pisarra, “thẩm phán có thể cho rằng Angie có hành vi và thái độ lạm dụng và chuyển quyền nuôi con cho Brad hoặc đưa ra phán quyết ủng hộ Brad”.

“Tôi chắc chắn là Brad đang ở thế cân bằng trong cuộc chiến dành quyền nuôi con”, Pisarra tiếp tục nói về khả năng chiến thắng của Brad.

Chú thích ảnh
Gia đình Brangelina hạnh phúc một thời

Brad hiện cũng đang giữ hình ảnh tốt khi là ông bố hết mực quan tâm tới con cái. “Brad là người nhất quán”, một nguồn tin cho biết. “Anh ấy luôn là người cha đầy yêu thương bất chấp việc Angelina đang cố bôi xấu hình ảnh anh để giành quyền nuôi con”.

Đội ngũ pháp lý của Angelina gần đây tuyên bố Brad không gửi tiền nuôi con, trong khi nam tài tử khẳng định anh không những chi 1,3 triệu USD cho vợ con từ sau khi chia tay mà còn cho Angelina vay 8 triệu USD để mua căn nhà hiện nay.

Angelina Jolie muốn biến ly hôn thành ‘chiến tranh toàn diện’ khiến luật sư bỏ chạy

Angelina Jolie muốn biến ly hôn thành ‘chiến tranh toàn diện’ khiến luật sư bỏ chạy

Vụ ly hôn của Angelina Jolie và Brad Pitt đang biến chuyển theo chiều hướng xấu tới mức luật sư của Angelina muốn bỏ vụ án!

Giả Bình (Theo Hollywood Life)