07:12 07/07/2018

Chris Brown bị bắt vì 'trọng tội' ngay sau show diễn

Ngôi sao R&B Chris Brown vừa bị bắt giữ ở Florida (Mỹ) với cáo buộc nghiêm trọng.

(Thethaovanhoa.vn) – Ngôi sao R&B Chris Brown vừa bị bắt giữ ở Florida (Mỹ) với cáo buộc nghiêm trọng.

Hôm thứ Năm, Chris Brown đã có buổi hòa nhạc thuộc chuyến lưu diễn Heartbreak on a Full Moon ở Florida, và bị bắt ngay sau đó. Anh bị đưa tới nhà tù hạt Palm Beach và hiện đã được phóng thích sau khi nộp 2.000 USD tiền bảo lãnh. Vẫn chưa rõ ai là người tố cáo anh và không có thêm thông tin chi tiết về vụ việc.

Chú thích ảnh
Rapper lắm tài nhiều tật Chris Brown

Bên cạnh sự nghiệp lừng lẫy bao gồm bảy album top đầu ở Mỹ, các ca khúc đình đám như Run It, No Air hay Loyal, Brown cũng nhiều lần bị cảnh sát bắt giữ. Tai tiếng nhất là vụ năm 2009 do anh đánh đập bạn gái là Rihanna, khiến mặt cô thâm tím và chảy máu.

“Tôi thật sự đã đánh cô ấy, với bàn tay nắm chặt, tôi đấm cô… Tôi sẽ mãi ám ảnh bởi điều này”, anh nói trong phim tài liệu gần đây.

Vào tháng 10/2013, anh tiếp tục bị bắt vì cáo buộc đấm một người đàn ông cố chụp ảnh cùng anh. Brown sau đó phải lên tiếng xin lỗi. Do vi phạm quản chế sau vụ tấn công Rihanna, anh bị đi tù 131 ngày nhưng được thả sớm.

Một cô bạn gái khác của Brown là Karrueche Tran, đã giành được lệnh cấm lại gần năm năm chống lại Brown năm 2017 sau khi cáo buộc anh bạo lực với cô. Vào tháng 1/2016, một phụ nữ tố cáo Brown đấm cô ở một hộp đêm tại Las Vegas. Brown phủ nhận và vụ việc bị hủy bỏ do thiếu bằng chứng. Bảy tháng sau, một phụ nữ khác cáo buộc anh đe dọa cô bằng súng ở nhà anh. Anh được thả nhờ nộp 250.000 USD tiền bảo lãnh và chưa bao giờ phải ra tòa vì vụ này.

Chú thích ảnh
Rihanna bị Brown đánh đập dã man hồi năm 2009

Gần đây, tháng 5/2018, Brown bị một phụ nữ cáo buộc anh hiếp dâm cô ở nhà bạn anh, Lowell Grissom Jr. Vụ kiện vẫn đang được tiếp tục, tuy luật sư của Brown khẳng định: “Điều tra của tôi cho thấy không có cáo buộc nào là thật”.

Snapchat mất tỷ đô vì một câu nói của Rihanna

Snapchat mất tỷ đô vì một câu nói của Rihanna

Công ty đã lên tiếng xin lỗi vì đăng tải quảng cáo với câu hỏi: “Bạn thích tát Rihanna hay đấm Chris Brown hơn?”

 

Giả Bình (Theo Guardian)