06:07 26/06/2018

'Thư ký Kim sao thế?' trở thành từ khóa quyền lực nhất tuần

Chỉ số CPI (Chỉ số Sức mạnh Nội dung) tuần qua vừa được công bố, cho thấy Thư ký Kim sao thế? đã trở thành từ khóa quyền lực bậc nhất trên mạng xã hội Hàn Quốc.

(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ số CPI (Chỉ số Sức mạnh Nội dung) tuần qua vừa được công bố cho thấy Thư ký Kim sao thế? đã trở thành từ khóa quyền lực bậc nhất trên mạng xã hội Hàn Quốc.

Được phát triển bởi chuyên trang theo dõi số liệu Nielsen Hàn Quốc và CJE&M, Chỉ số sức mạnh nội dung (Content Power Index) đo lường sức ảnh hưởng của chương trình truyền hình lên hành vi của người tiêu dùng bằng cách phân tích số lượng tìm kiếm, lượng tương tác trên truyền thông xã hội và hơn thế nữa.

Dựa trên kết quả tính toán, Thư ký Kim sao thế? đã vươn lên vị trí số 1 trong danh sách tuần từ 11-17/6 với tổng điểm quy đổi được là 267.0, theo sau là show trình hình Produce 48 (266.8 điểm) của kênh Mnet và I Live Alone (236.0 điểm) của MBC.

Hai vị trí chốt lại top 5 lần lượt là sản phẩm của đài MBC King of Mask Singer (233.0 điểm) và SBS Same Bed Different Dreams 2 -You Are My Destiny (222.8 điểm).

Nhạc phim gốc Thư ký Kim sao thế?:

Thư ký Kim sao thế? không chỉ đang "gây bão" tại Hàn Quốc mà còn ở nhiều quốc gia châu Á khác, trong đó có Việt Nam.

Bộ phim tình cảm hài xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa sếp-thư ký vừa thu hút với kịch bản dễ chịu, hài hước, cách dẫn dắt có duyên vừa khiến khán giả không thể rời mắt vì dàn diễn viên cực phẩm nhan sắc, do Park Min YoungPark Seo Joon thủ vai chính.

Tập 7-8 phim Thư ký Kim sao thế? sẽ lên sóng vào thứ Tư và thứ Năm tuần này.

‘Thư ký Kim sao thế?’, tình tiết đáng yêu và đáng ghét trong tập 5-6, xem trailer tập 7

‘Thư ký Kim sao thế?’, tình tiết đáng yêu và đáng ghét trong tập 5-6, xem trailer tập 7

Trong 2 tuần qua, loạt phim truyền hình mới của kênh tvN Thư ký Kim sao thế? là đề tài bàn tán của nhiều khán giả xem truyền hình. Người ta tò mò về hành trình đi tới tình yêu đích thực của 2 nhân vật là ông Phó chủ tịch công ty Lee Young Joon và thư ký Kim Kim Mi So do Park Seo Joon và Park Min Young thủ diễn.

Duy An
Theo Soompi