07:17 14/07/2017

Mỹ phẩm KANEBO khuyến mại lớn nhân dịp khai trương showroom tại Hà Nội

Sáng nay (14/7), tại Hà Nội, hãng mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản KANEBO đã khai trương showroom tại địa chỉ 58 Tuệ Tĩnh.

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng nay (14/7), tại Hà Nội, hãng mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản KANEBO đã khai trương showroom tại địa chỉ 58 Tuệ Tĩnh.

Đây là showroom thứ 5 tại Việt Nam của KANEBO, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới tin dùng.

Tại showroom 58 Tuệ Tĩnh,Hà Nội, KANEBO cung cấp đầy đủ những sản phẩm làm đẹp chăm sóc da, trang điểm, chăm sóc cơ thể và các phụ kiện làm đẹp được nhập khẩu chính hãng từ KANEBO Nhật Bản.

Chú thích ảnh
Lễ khai trương showroom KANEBO 58 Tuệ Tĩnh, Hà Nội

Theo đại diện của KANEBO, tại các showroom khách hàng sẽ được các chuyên viên mỹ phẩm tư vấn để giúp lựa chọn được các sản phẩm dưỡng da hoặc trang điểm phù hợp với làn da của mình.

“Mỹ phẩm KANEBO được sản xuất từ nguồn nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, đáp ứng tiểu chuẩn nghiêm ngặt của thị trường quốc tế đảm bảo mang đến hiệu quả chăm sóc da vượt trội”, đại diện của KANEBO nhấn mạnh.  

Chú thích ảnh
Đội ngũ nhân viên, chuyên gia của KANEBO

Được thành lập từ năm 1887 tại Kanegafuchi, Tokyo (Nhật Bản), đến này KANEBO đã trở thành hãng mỹ phẩm cao cấp được ưa chuộng hàng đầu tại Nhật Bản cũng như hàng loạt quốc gia khác trên toàn thế giới.

Nhân dịp khai trương, KANEBO Tuệ Tĩnh khuyến mại đặc biệt trong 2 ngày 14-15/7 với: Hóa đơn dưới 3 triệu giảm 10%; Hóa đơn từ 3 triệu đến 5 triệu giảm 15%; Từ 5 triệu đến 10 triệu giảm 20%; Trên 10 triệu giảm 25%.

Ngoài ra, các khách hàng mua kem grandmula chống lão hóa da hoặc hóa đơn trên 25 triệu (sau khi giảm) giảm 30% và được tặng túi xách Aldo trị giá 2.000.000 đồng.

Bên cạnh đó, khách mua hàng từ ngày 16/7 - 23/7/2017 sẽ được áp dụng chính sách bán hàng đặc biệt.

Sơn Trang