03:12 15/03/2016

Scholes khuyên Man United mua 3 ngôi sao nào?

Cựu tiền vệ Paul Scholes của Man United muốn đội bóng cũ của anh chiêu mộ Luka Modric, Raphael Varane và Paul Pogba trong mùa Hè này để cạnh tranh các danh hiệu.

(Thethaovanhoa.vn) – Cựu tiền vệ Paul Scholes của Man United muốn đội bóng cũ của anh chiêu mộ Luka Modric, Raphael Varane và Paul Pogba trong mùa Hè này để cạnh tranh các danh hiệu.

Man United đã bỏ ra hơn 300 triệu bảng để mua sắm cầu thủ kể từ sự ra đi của Sir Alex Ferguson nhưng họ cũng chẳng đi đến đâu. Mùa Hè này, Man United hứa hẹn sẽ tiếp tục chi đậm sau một mùa giải thất vọng nữa với Louis van Gaal. Man United đang xếp thứ 6 ở Premier League và có nguy cơ vắng bóng ở Champions League lần thứ hai trong ba năm gần nhất.  

Tuy vậy, Scholes tin rằng điều đó cũng sẽ chẳng ảnh hướng tới cơ hội chiêu mộ những ngôi sao chất lượng của Man United. Khi được hội CĐV United We Stand hỏi rằng “Quỷ đỏ” nên mua những cầu thủ nào trong mùa Hè này để vực dậy đội bóng, tiền vệ huyền thoại của sân Old Trafford nói: “Tôi thích Luka Modric. Giờ anh ấy bao nhiêu tuổi ư? Có lẽ là hơi già (tháng 9 tới, Modric sẽ 31 tuổi) nhưng anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời”.


Scholes từng đối đầu Modric

“Tôi cũng thích Raphael Varane. Tôi đang lựa chọn những cầu thủ của Real Madrid à? Nhưng tôi nói hoàn toàn thực tế. Có lẽ chúng tôi cần một trung phong nữa nhưng không có quá nhiều sự lựa chọn vào lúc này, nên tôi muốn Man United đưa Paul Pogba trở lại”.

Pogba rời Man United năm 2012 do không được ra sân nhiều dưới thời Sir Alex Ferguson. Scholes trước đây từng thừa nhận rằng quyết định trở lại thi đấu sau khi đã thông báo giải nghệ của anh là một trong những lý do cho sự ra đi của Pogba.

Pogba hiện là một trong những tiền vệ hay nhất thế giới và Man United sẽ phải cạnh tranh với Man City, Barca và Chelsea để đưa anh trở lại.

Với Varane, anh vốn là mục tiêu theo đuổi của Man United trong hai mùa Hè vừa qua. HLV được cho là sẽ dẫn dắt Man United là Jose Mourinho đặc biệt thích Varane, cầu thủ mà ông đã huấn luyện khi còn ở Real Madrid.

Trong khi đó, Modric từng có 4 năm rất thành công ở Tottenham trước khi chuyển sang Real Madrid năm 2012.

V.M
Tổng hợp