TTVH Online

Xem khoảnh khắc Ronda Rousey bị Holly Holm hạ knock-out

16/11/2015 16:17 GMT+7

Nữ võ sĩ Holly Holm hạ knock-out Ronda Rousey, người vốn được mệnh danh là "độc cô cầu bại" trong làng võ UFC, bằng một cú đá vòng cầu tuyệt đẹp ở hiệp 2 trận tranh đai vô địch hạng gà.

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ võ sĩ Holly Holm hạ knock-out Ronda Rousey, người vốn được mệnh danh là "độc cô cầu bại" trong làng võ UFC, bằng một cú đá vòng cầu tuyệt đẹp ở hiệp 2 trận tranh đai vô địch hạng gà.

Vốn được mệnh danh là "độc cô cầu bại" trong làng võ UFC (bất bại 12/12 trận đã chơi), nhưng nữ võ sĩ Ronda Rousey vừa phải nhận thất bại đầu tiên trong sự nghiệp khi cô bị Holly Holm hạ knock-out ngay hiệp 2 trận tranh đai vô địch hạng gà tại Melbourne (Australia).

Nữ võ sĩ Ronda Rousey: Từ võ đài đến Hollywood

Nữ võ sĩ Ronda Rousey: Từ võ đài đến Hollywood

Sau 2 năm thi đấu bách chiến bách thắng, nữ võ sĩ xinh đẹp Ronda Rousey đã tiến được đến Hollywood bằng vai diễn đầu đời trong bộ phim bom tấn “The Expendables 3”.


Thất bại của Rousey cũng là bất ngờ lớn nhất trong lịch sử UFC bởi không ai có thể tin được rằng Rousey lại thất bại chóng vánh và thê thảm đến thế. Rousey liên tiếp phải hứng chịu những cú đấm trực diện vào mặt từ Holly Holm. Và cuối cùng, "Nữ hoàng UFC" đã bị đối thủ hạ knock-out sau cú đá vòng cầu tuyệt đẹp ở hiệp 2. Sau trận đấu, Rousey thậm chí còn phải nhập viện khẩn cấp vì chấn thương nặng ở vùng miệng.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN