11:10 24/11/2021

Cận cảnh trang phục dạ hội Á hậu Kim Duyên dự thi Miss Universe 2021

Trước khi sang Israel dự thi Miss Universe 2021, Kim Duyên đã chính thức hé lộ một trong hai bộ trang phục dạ hội mà cô lựa chọn.

(Thethaovanhoa.vn) - Trước khi sang Israel dự thi Miss Universe 2021, Kim Duyên đã chính thức hé lộ một trong hai bộ trang phục dạ hội mà cô lựa chọn.

Á hậu Kim Duyên 'trình làng' trang phục dân tộc dự thi Miss Universe 2021

Á hậu Kim Duyên 'trình làng' trang phục dân tộc dự thi Miss Universe 2021

Sau bao ngày chờ đợi, trang phục dân tộc “Ai Tét Hônggg?” của đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021 Kim Duyên đã chính thức lộ diện.

Lấy ý tưởng từ hình ảnh sóng nước phản chiếu ánh nắng mặt trời sáng sớm trên sông Mê Kông - dòng sông chảy dài trên quê hương Cần Thơ của Kim Duyên, NTK Lê Thanh Hòa đã sáng tạo nên bộ trang phục dạ hội cho Kim Duyên, sẽ được trình diễn tại Miss Universe 2021.

Phần thi Trang phục dạ hội (Evening Gown) được xem là một trong những phần thi đặc biệt thu hút sự chú ý của khán giả tại cuộc thi sắc đẹp này.

Chú thích ảnh
Á hậu Kim Duyên với thiết kế của Lê Thanh Hoà

Trước ngày chính thức lên đường sang Israel, Kim Duyên cùng ekip của mình quyết định công bố bộ ảnh chính thức trang phục dạ hội đầu tiên của Kim Duyên, sẽ được cô mang dự thi tại Miss Universe 2021.

NTK Lê Thanh Hòa là cái tên duy nhất thiết kế trang phục dạ hội cho Kim Duyên tại bán kết và chung kết của Miss Universe lần thứ 70. Được biết, đây là lần đầu tiên NTK Lê Thanh Hòa nhận đồng ý thiết kế trang phục cho đại diện Việt Nam tại cuộc thi.

Chú thích ảnh

Chia sẻ về việc nhận thiết kế bộ trang phục cho Kim Duyên, NTK Lê Thanh Hòa cho biết Anh cũng đã gặp rất nhiều khó khăn bởi ảnh hưởng dịch bệnh, NTK và ekip phải làm việc từ xa, hoàn toàn qua hình thức online, phải vượt qua rất nhiều trở ngại. 

“Tôi muốn thiết kế tập trung vào việc khai thác tối đa vẻ đẹp hình thể của Kim Duyên, giúp cô thể hiện được vẻ đẹp vừa quyến rũ, vừa sang trọng nhưng không kém phần đẳng cấp và phù hợp với vẻ đẹp Miss Universe hướng đến" - NTK cho biết.

Chú thích ảnh
Á hậu Kim Duyên và NTK Lê Thanh Hoà

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 70 sẽ diễn ra tại Israel, chính thức bắt đầu từ 28/11 – 12/12, nhưng ngay từ bây giờ, không khí của cuộc thi đã bắt đầu nóng dần lên với những đại diện xuất sắc đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Ngày 26/11 tới, Á hậu Kim Duyên sẽ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất lên đường sang Israel và bắt đầu hành trình tại Miss Universe lần thứ 70 từ 28/11.

Hà Linh. Ảnh: NVCC