08:23 04/08/2021

Khán giả thăm hỏi khi nghệ sĩ Giang 'còi' rao bán gấp xe ô tô

Nghệ sĩ Giang "còi"​​​​​​​ mới đăng tải trên trang cá nhân bài viết rao bán chiếc xe ô tô của mình. Nhiều bạn bè, người hâm mộ hỏi thăm tình hình và chúc nghệ sĩ mau khỏe.

(Thethaovanhoa.vn) - Nghệ sĩ Giang "còi" qua đời tối 4/8 sau thời gian dài điều trị ung thư, hưởng thọ 59 tuổi. Thông tin này đã khiến nhiều người vô cùng đau buồn và xót thương.

Nghệ sĩ Giang 'còi' qua đời, khán giả xót xa

Nghệ sĩ Giang 'còi' qua đời, khán giả xót xa

Nghệ sĩ Giang "còi" qua đời tối 4/8 sau thời gian dài điều trị ung thư, hưởng thọ 59 tuổi. Thông tin này đã khiến nhiều người vô cùng đau buồn và xót thương.

Vừa mới đây, Nghệ sĩ Giang "còi" mới đăng tải trên trang cá nhân bài viết rao bán chiếc xe ô tô của mình. Nhiều bạn bè, người hâm mộ hỏi thăm tình hình và chúc nghệ sĩ mau khỏe.

Nghệ sĩ hài Giang "còi" vừa đăng tải trên trang cá nhân rằng, anh muốn bán gấp chiếc xe hơi màu trắng với chất lượng như xe mới sử dụng hai năm.

"Cần bán gấp Ford Everess 2012. 7 chỗ ngồi. 3 dàn lạnh, màn hình Oled cỡ lớn, đời mới nhất... Bán cho người sử dụng, có thợ đi xem xe cùng. Không bán cho thợ. Bao sang tên hoặc để tên chạy tiếp. Lưu hành 1 năm. Liên hệ con gái tôi. Bớt tiền cho người mua nhanh, nói ít" - nghệ sĩ viết.

Giang còi, Nghệ sĩ Giang còi qua đời, Giang còi qua đời, Nghệ sĩ Giang còi, diễn viên Giang Còi, Giang còi từ trần, Nghệ sĩ Giang còi từ trần, Giang còi mất, giang coi
Nghệ sĩ Giang còi đăng tải thông tin "cần bán gấp" xe ô tô 

Bên cạnh việc liệt kê những ưu điểm của xe, nghệ sĩ còn bày tỏ mong muốn được "bán gấp". Bài viết của nghệ sĩ Giang "còi" nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả, nhiều người hỏi thăm tình hình sức khỏe của nghệ sĩ và không khỏi lo lắng khi nam diễn viên đột ngột bán gấp tài sản giá trị như thế.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Bạn bè và người hâm mộ hỏi thăm chúc nghệ sĩ mau khỏe: “Vừa bệnh mà do khó khăn vì dịch nữa, mong chú mau khỏe lại”; “Mong chú Giang Còi mau khỏe lại”; “Chúc anh mau khỏi bệnh và thật nhiều sức khỏe ạ”; “Anh Giang Còi bán xe để thay xe mới hay để có tiền chữa trị vậy nhỉ”; “Anh khỏi bệnh chưa ạ?”… Nhiều người cũng hỏi giá chiếc xe bao nhiêu?

Từ đầu tháng 7, nghệ sĩ Trà My tiết lộ, bệnh tình của nghệ sĩ Giang "còi" chưa có dấu hiệu tiến triển. Bệnh ngày càng trở nặng, anh vẫn đang được bác sĩ và gia đình tích cực chăm sóc. Nam diễn viên vẫn đang được điều trị tại khoa hồi sức tích cực Bệnh viện Phổi Trung ương.

Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Trà My luôn quan tâm, theo dõi tình hình bệnh của nghệ sĩ Giang "còi" suốt thời gian qua

Nghệ sĩ Trà My luôn quan tâm, theo dõi tình hình bệnh của nghệ sĩ Giang "còi" trong suốt thời gian qua. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ về người đồng nghiệp thân thiết.

Vì tình hình dịch bệnh, nghệ sĩ Trà My cũng không thể đi thăm bệnh nghệ sĩ Giang "còi", chị chỉ có thể liên lạc với nam diễn viên qua cuộc gọi video. Thông qua những hình ảnh này, có thể thấy nghệ sĩ Giang "còi" đã sụt cân vì bệnh nặng. Không chỉ gầy gò vì giảm đến 14kg, nam nghệ sĩ còn khó khăn trong việc nói chuyện vì ảnh hưởng của bệnh.

Đang trong giai đoạn khó khăn vì bệnh tật nhưng nghệ sĩ Giang "còi" vẫn giữ thái độ vui vẻ, lạc quan. Trên trang cá nhân, nam diễn viên chia sẻ hình ảnh tích cực bên con gái. Anh còn gửi nhiều lời cảm ơn đến những người đã luôn ở bên ủng hộ, động viên tinh thần và chúc anh vượt qua bệnh tật.

Nhiều nghệ sĩ thân quen đã đứng ra kêu gọi ủng hộ tiền giúp đỡ Giang "còi". Nam diễn viên khẳng định số tiền mọi người gửi tặng đều được trả vào tiền viện và tiền thuốc, không chi cho bất kỳ khoản nào khác.

Trước đó, nghệ sĩ Giang "còi" bất ngờ phát hiện mình bị ung thư hạ họng giai đoạn 3 từ tháng 1/2021. Ông cũng từ chối truyền hoá chất từ chối truyền hoá chất và muốn ra đi với hình ảnh đã ghi dấu trong lòng khán giả, đồng thời muốn dùng thời gian còn lại cống hiến cho nghệ thuật.

Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Giang Còi bên con gái Ngọc Anh

Những ngày gần đây, bệnh của nghệ sĩ Giang "còi" nặng nhiều khiến ông khó thở, không ngủ được. Ngoài ung thư, nghệ sĩ còn nhiều bệnh nền khác như bệnh xơ gan...

Nghệ sĩ Giang "còi" tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ở Hà Nội. Giang "còi" tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh, học cùng lớp với nghệ sĩ Chiều Xuân, Bùi Thạc Chuyên, Tú Oanh.

Tên tuổi nghệ sĩ Giang "còi" được khán giả biết đến và yêu mến qua nhiều vai hài trong chương trình Gặp nhau cuối tuần, đặc biệt là các vai kết hợp cùng nghệ sĩ Văn Hiệp, Quang Tèo. Nam nghệ sĩ đã trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ và có 3 người con trai, 1 người con gái.

Bảo Anh