05:15 07/05/2021

Casillas vào viện vì đau tim

Truyền thông Tây Ban Nha cho biết, huyền thoại bóng đá Iker Casillas đã phải nhập viện trong tuần trước vì nghi ngờ bị đau tim.

Truyền thông Tây Ban Nha cho biết, huyền thoại bóng đá Iker Casillas đã phải nhập viện trong tuần trước vì nghi ngờ bị đau tim.

Bí ẩn vụ ly hôn gây chấn động của Casillas

Bí ẩn vụ ly hôn gây chấn động của Casillas

Sara Carbonero (37 tuổi) và Iker Casillas (39 tuổi) đã chọn giờ cuối cùng của ngày 12/3 để thông báo rằng cuộc hôn nhân của họ đã tan vỡ. Họ đã có hơn 10 năm bên nhau, có 2 con chung...

 

Theo tờ Hola, Casillas “cảm thấy tim đập bất thường” và “chịu một cơn đau dữ dội ở ngực” khi đang chơi paddle tennis (môn quần vợt chơi trên sân nhỏ hơn) cùng một số người bạn. Cựu thủ thành của Real Madrid đã đến bệnh viện ở Pozuelo De Alarcon, Madrid để kiểm tra. May mắn cho Casillas khi các bác sĩ xác nhận đây không phải là nhồi máu cơ tim.

Hồi năm 2019, Casillas đã lên cơn đau tim trong buổi tập với câu lạc bộ Porto. Sự cố này khiến Casillas quyết định giã từ sự nghiệp chuyên nghiệp. “Tôi nhận thấy rằng mình cảm thấy nặng nề và hụt hơi, và tôi bắt đầu nghĩ rằng đó có thể là do dị ứng. Sau đó, khi tôi đến gặp huấn luyện viên thủ môn, tôi cảm thấy ngực mình bắt đầu thắt lại và tôi nhận thấy rằng mình đang hết hơi. Tôi nói với anh ấy, 'Roberto, hãy cho tôi đường hoặc thứ gì đó bởi vì tôi cảm thấy không ổn và tôi không biết mình bị làm sao'. Tôi nằm xuống đất và tôi có thể thấy điều gì đó nghiêm trọng đang xảy ra với mình”, Casillas kể lại.

Sau biến động về sức khỏe, Casillas rời Bồ Đào Nha, trở lại Bernabeu đảm nhiệm vị trí Phó giám đốc điều hành Quỹ Real Madrid. Trước đó, anh có ra tranh cử chức Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha nhưng rút lui vì cảm thấy cần nhiều thời gian hơn cho gia đình. Thời điểm đó, vợ anh là nữ phóng viên Sara Carbonero phát hiện bị ung thư vú.

Cùng nhau trải qua giai đoạn khó khăn trong cuộc đời nhưng đến ngày 13/3, Casillas và Carbonero xác nhận ly hôn sau 11 năm bên nhau trong một tuyên bố chung trên Instagram.

Casillas, Iker Casillas, Casillas nhập viện, Casillas nhập viện vì đau tim, bóng đá Tây Ban Nha, huyền thoại Casillas, Casillas đau tim, Casillas và gia đình, vợ Casillas
Iker Casillas

“Hôm nay, tình yêu với danh nghĩa một cặp vợ chồng giữa chúng tôi đã đi theo những con đường khác nhau. Tuy nhiên, cả hai sẽ không rời xa nhau và sẽ tiếp tục cùng đi trên một hành trình khác, một trách nhiệm thiêng liêng đó là làm cha mẹ như chúng tôi đã từng tận tụy. Để đi đến quyết định này, chúng tôi đã cân nhắc rất kĩ và cuối cùng, cả hai đều tìm ra được sự thống nhất.

Sự tôn trọng, tình cảm và tình bạn sẽ còn mãi. Ưu tiên của chúng tôi là chăm sóc những đứa trẻ, thông qua sự đồng thuận và tình cảm. Chúng tôi phải có trách nhiệm chia sẻ hạnh phúc, giáo dục chúng để phát triển toàn diện trong một môi trường lành mạnh, an toàn.

Với những lý do trên, tôi hi vọng các bạn sẽ tôn trọng quyết định của chúng tôi trong thời điểm khó khăn này. Đây sẽ là những gì công khai duy nhất mà chúng tôi có thể chia sẻ hiện tại cũng như tương lai. Cảm ơn và mong mọi người hiểu”.

Casillas và Carbonero từng nổi tiếng với nụ hôn ngay trên sóng truyền hình khi Tây Ban Nha vô địch World Cup 2010. Đến tháng 3/2016, họ bí mật kết hôn, có với nhau 2 người con trai Martin và Lucas.

K.Đ