04:16 16/04/2021

FLC tài trợ vàng giải bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2021

Ngày 16/4/2021, tại trụ sở Tổng cục TDTT đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam với Tập đoàn FLC và ra mắt nhà tài trợ vàng cho giải bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2021.

Ngày 16/4/2021, tại trụ sở Tổng cục TDTT đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam với Tập đoàn FLC và ra mắt nhà tài trợ vàng cho giải bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2021.

Khai mạc giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways năm 2021

Khai mạc giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways năm 2021

Tối 10/4/2021, tại Nhà thi đấu Gia Lâm, Hà Nội, giải bóng chuyền VĐQG - Cúp Bamboo Airways năm 2021 đã chính thức khai mạc. Đây là giải đấu quan trọng nhất trong hệ thống thi đấu bóng chuyền quốc gia hàng năm, nơi quy tụ các VĐV ưu tú nhằm tuyển chọn ĐTQG chuẩn bị và tham dự các giải đấu quốc tế, trong đó có SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam vào cuối năm nay.

Theo thỏa thuận ký kết, Tập đoàn FLC là nhà tài trợ vàng và đồng hành cùng giải bóng chuyền hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021.

Bên cạnh gói tài trợ tiền mặt, Tập đoàn FLC cũng dành tặng nhiều chính sách ưu đãi về dịch vụ vận chuyển hàng không dành cho BHL và VĐV thuộc tất cả các đội tham gia giải đấu, áp dụng trên tất cả các chặng bay nội địa mà hãng hàng không Bamboo Airways khai thác.

Đặc biệt, Tập đoàn FLC sẽ trao tặng thẻ hội viên Bamboo Club hạng First dành cho các HLV trưởng, và tặng thẻ Bamboo Club hạng Diamond cho BHL cũng như toàn bộ VĐV của các đội bóng tham gia giải đấu năm nay.

Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Trí Trường, Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, cho biết: “Giải bóng chuyền hạng A toàn quốc là giải đấu được tổ chức thường niên, nằm trong hệ thống thi đấu chính thức của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam nhằm lựa chọn các đội tham gia giải vô địch quốc gia vào năm tiếp theo. Với sự đồng hành của Tập đoàn FLC, đây là nguồn động viên rất lớn góp phần vào nỗ lực nâng cao chất lượng chuyên môn cũng như công tác tổ chức cho giải đấu hạng A năm 2021.”

Đại diện phía Nhà tài trợ, bà Đặng Thị Lưu Vân, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC, nhấn mạnh, với vai trò là nhà tài trợ vàng, Tập đoàn FLC cam kết hỗ trợ ở mức cao nhất, sẵn sàng tạo mọi điều kiện và phối hợp để Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam tập trung tổ chức giải đấu.

Thông qua hoạt động đồng hành này, Tập đoàn FLC mong muốn mang đến nền tảng vững chắc để các CLB thi đấu nhiệt huyết, hết mình, mang đến cho người hâm mộ những trận so tài đỉnh cao, giàu chất lượng chuyên môn.

Nằm trong kế hoạch tổ chức thi đấu các giải bóng chuyền năm 2021 đã được Tổng cục TDTT và Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam thông qua, giải bóng chuyền hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 có sự tham dự của 23 đội nam, nữ chia thành các bảng thi đấu.

Vòng bảng giải bóng chuyền hạng A quốc gia Cúp FLC năm 2021 được tổ chức tại Nhà thi đấu tỉnh Vĩnh Phúc (Bảng A: 9 đội nữ, 7 đội nam) và Nhà thi đấu Vĩnh Long (Bảng B: 7 đội nam) từ ngày 24/4 đến ngày 3/5/2021.

Bảng A gồm có 09 đội nữ: Bamboo Airways Vĩnh Phúc, Binh chủng Thông tin, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Nghệ An, Thái Nguyên, TP.HCM. 09 đội nữ chia làm 2 bảng nhỏ, thi đấu chọn 6 đội vào VCK. 07 đội nam bao gồm: Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động, Công an Phú Thọ, Đà Nẵng, Đông Anh Hà Nội, Quân khu 3, Trẻ Ninh Bình và Trung tâm TDTT Quân đội.

Bảng B gồm 07 đội nam: Công an TP.HCM, Kon Tum, Quảng Nam, Sanest Sana Khánh Hoà, Trà Vinh, Trẻ TP.HCM và Xổ số kiến thiết Vĩnh Long.

04 đội nam đứng đầu bảng A và 04 đội nam đứng đầu bảng B sẽ vào thi đấu VCK diễn ra tại Vĩnh Phúc từ ngày 16/10 đến ngày 25/10/2021 theo thể thức thi đấu như sau:

*Nam: 08 đội nam bốc thăm chia thành 02 bảng A và B, 02 đội nhất tại vòng bảng làm hạt giống ở 02 bảng. Thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, hai đội nhất nhì của hai bảng đấu chéo tranh nhất, nhì, ba, tư; hai đội ba tư của hai bảng đấu chéo tranh năm, sáu, bảy, tám.

* Nữ: 06 đội thi đấu vòng tròn 01 lượt tính điểm

Hạng 3 – Hạng 4 (tranh ba, tư).

Hạng 1 – Hạng 2 (tranh nhất, nhì).

Các trận đấu trong giải bóng chuyền hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 được truyền hình trực tiếp trên các kênh của VTVcab, Thể thao TV và các nền tảng trực tuyến để phục vụ đông đảo người hâm mộ trong và ngoài nước.

PV