01:19 01/01/2021

V BTS gửi lời chúc mừng năm mới cực ‘cute’, muốn đưa fan tới Trạm Hạnh phúc năm 2021

Năm mới đã đến và nhiều nghệ sĩ đã gửi lời nhắn đến người hâm mộ, chúc họ năm mới an khang. Thành viên V của BTS cũng đã để lại một lời nhắn dễ thương cho fan của mình trên Weverse khi anh đăng tải một ảnh gif với thông điệp ngắn gọn.

(Thethaovanhoa.vn) - Năm mới đã đến và nhiều nghệ sĩ đã gửi lời nhắn đến người hâm mộ, chúc họ năm mới an khang. Thành viên V của BTS cũng đã để lại một lời nhắn dễ thương cho fan của mình trên Weverse khi anh đăng tải một ảnh gif với thông điệp ngắn gọn.

V BTS cố gắng dập tắt tranh cãi trông anh giống gấu hay hổ

V BTS cố gắng dập tắt tranh cãi trông anh giống gấu hay hổ

V của BTS đã bất ngờ có buổi phát trực tiếp vào hôm sinh nhật mình (30/12) để cảm ơn người hâm mộ vì tất cả tình yêu và những tin nhắn chúc mừng mà anh đã nhận được.

Thông điệp dí dỏm được viết theo phong cách thông báo hướng dẫn thường được nghe thấy ở nhà ga xe lửa.

Tin nhắn có nội dung: “Trạm dừng cuối cùng có tên là tháng 12, chuyến tàu của cuộc đời năm 2020 đã đi một chặng đường khó khăn giờ đang bước vào trạm cuối cùng có tên là tháng 12.

BTS, V BTS, V BTS gửi lời chúc năm mới tới fan, Trạm Hạnh phúc 2021, Jungkook

Chuyến tàu đến năm 2021 Hạnh phúc đang ở chế độ chờ ở nhà ga này, nên mọi người hãy nhớ chuyển. Bạn đã làm việc chăm chỉ trong năm nay. Tôi hy vọng bạn trải qua một cuối năm vui vẻ và tôi sẽ gặp bạn ở trạm Hạnh phúc năm 2021!”.

BTS, V BTS, V BTS gửi lời chúc năm mới tới fan, Trạm Hạnh phúc 2021, Jungkook

Thông điệp này đã được chia sẻ trên nhiều cộng đồng trực tuyến và người hâm mộ phản hồi:

“Tôi nghĩ loại tin nhắn này là kiểu nói lái”, “Lol, điều này giống V”, "Đây là những gì mà bố mẹ tôi rất thích, rất dễ thương”, “Không biết V lấy cái này từ ai mà lol", “V dễ thương quá”, “Các cô gái ơi, tôi sẽ tìm đường đến trạm hạnh phúc ngay bây giờ!”.

Việt Lâm
Theo Koreaboo