12:16 01/12/2020

Giới thiệu 'Tập chạy không khó' của tác giả Jeff Gaudette

Tháng 12, Pandabooks giới thiệu tới độc giả cuốn sách "Tập chạy không khó" của tác giả Jeff Gaudette.

(Thethaovanhoa.vn)- Tháng 12, Pandabooks giới thiệu tới độc giả cuốn sách "Tập chạy không khó" của tác giả Jeff Gaudette.

'26 giải chạy Marathon' tiếp thêm động lực chạy bộ cho bạn

'26 giải chạy Marathon' tiếp thêm động lực chạy bộ cho bạn

"26 giải chạy Marathon" là cuốn tự truyện về cuộc đời thi đấu chuyên nghiệp của Meb Keflezighi, với 26 câu chuyện về niềm tin và tình yêu của một trong những vận động viên marathon bền bỉ nhất.

Chạy bộ rất đơn giản. Bạn từng nghĩ, chỉ cần buộc chặt dây giày, bước ra khỏi cửa và cố gắng chạy nhiều hơn mỗi ngày. Nhưng, sự thật không phải vậy.

Để trở thành một người chạy bộ giỏi trong khi vẫn giữ được sức khỏe đòi hỏi nhiều hơn là một vài dặm chạy bộ tốc độ chậm. Những bài tập bổ sung điều chỉnh kỹ thuật, giãn cơ, bài tập sức mạnh hay những bài tập cho các kiểu chạy bộ cụ thể là rất cần thiết để cải thiện việc chạy bộ của bạn một cách toàn diện.

Chú thích ảnh

Những người chạy bộ nào bỏ qua các yếu tố tập luyện như trên thì cuối cùng sẽ gặp phải chấn thương hoặc sẽ có lúc “đụng tường” - một thuật ngữ chỉ sự kiệt sức trong quá trình chạy bộ.

Một vài cuốn sách về chạy bộ có thể đã đề cập đến các yếu tố then chốt trong chạy bộ, nhưng đa phần thiên quá nhiều về mặt kỹ thuật. Cuốn sách "Tập chạy không khó" có cách tiếp cận hoàn toàn khác biệt đối với kế hoạch chạy bộ.

Dù bạn là một người chạy bộ cuối tuần với mong muốn có vóc dáng như ý hay là một chiến binh đường đua khao khát chinh phục chặng marathon đầu tiên, cuốn sách "Tập chạy không khó" này đều dành cho bạn.

Qua cuốn sách, bạn sẽ nắm bắt được các động tác giãn cơ, các bài tập sức mạnh và bài tập kỹ thuật hiệu quả nhất dành cho người chạy bộ - đặc biệt được trang bị thêm bảy kế hoạch chạy bộ mà ai cũng có thể dễ dàng theo kịp.

"Tập chạy không khó" bao gồm các nội dung chính: Chuẩn bị sẵn sàng; Trang bị kiến thức và Tăng tốc. Khi bạn đã sẵn sàng chinh phục thử thách chạy bộ, hãy đọc ngay cuốn sách này và bắt đầu thôi.

Thanh Thanh