07:12 16/07/2020

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ tổ chức nhiều chương trình dành cho nhân viên

Vừa qua trong tháng 7/2020 Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ đã tổ chức nhiều chương trình như cuộc thi Rung chuông vàng cho toàn thể nhân viên y tế để tìm hiểu và nâng cao kiến thức trong công tác điều dưỡng.

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa qua trong tháng 7/2020 Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ đã tổ chức nhiều chương trình như cuộc thi Rung chuông vàng cho toàn thể nhân viên y tế để tìm hiểu và nâng cao kiến thức trong công tác điều dưỡng.

Bệnh viện mắt đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long: Điều trị tật khúc xạ bằng phương pháp Femtosecond Lasik

Bệnh viện mắt đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long: Điều trị tật khúc xạ bằng phương pháp Femtosecond Lasik

Khi bệnh nhân phát hiện tật khúc xạ, phải đeo kính khiến nhiều người cảm thấy phiền toái trong hoạt động hàng ngày. Nhờ phương pháp phẫu thuật Femtosecond Lasik, bệnh nhân sẽ được chữa khỏi tật khúc xạ một cách nhanh chóng, không đau, an toàn.

Cũng nhân dịp Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Bệnh viện đã tổ chức cho toàn thể nhân viên tham gia chương trình Ngày hội gia đình, nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi của tất cả các thành viên.

Chú thích ảnh

Ngoài ra, ngày 4/7/2020 Bệnh viện còn tổ chức cho nhân viên tham quan thực tế tại Viện Tế bào gốc TP.HCM thuộc Trường Đại học Khoa học tự nhiên - ĐHQG TP.HCM, cơ sở Linh Trung, Thủ Đức - nhằm trau dồi thêm kiến thức về các nghiên cứu tế bào gốc, hiểu biết thêm về ứng dụng từ tế bào gốc vào điều trị bệnh lý trong lĩnh vực y khoa để phục vụ bệnh nhân với dịch vụ y tế chất lượng. 

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ tự hào khi xây dựng môi trường làm việc năng động, thân thiện, luôn khuyến khích toàn thể nhân viên học hỏi và trau dồi thêm kỹ năng để phát triển năng lực bản thân với mong muốn phục vụ cho khách hàng ngày càng tốt hơn nữa.

Chú thích ảnh

BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN CẦN THƠ

Số 717 đường 3/2, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN TRIỂN KHAI ĐIỀU TRỊ TẬT KHÚC XẠ (CẬN - VIỄN - LOẠN) TẠI ĐBSCL

Hotline tư vấn: 0867.01.01.05

P.V