04:10 06/04/2020

‘Từ lạ thành thương’: Midu sửng sốt trước chàng trai khóc sau buổi hẹn hò đầu tiên

Trong tập 8 “Từ lạ thành thương”, dù không chọn cô gái số 2 để ăn cơm chung nhưng chàng trai lại khóc khiến Midu sửng sốt.

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 8 “Từ lạ thành thương”, dù không chọn cô gái số 2 để ăn cơm chung nhưng chàng trai lại khóc khiến Midu sửng sốt.

‘Từ lạ thành thương’ tập 8: Hậu 'thả thính', Anh Đức táo bạo nắm chặt tay Midu không buông

‘Từ lạ thành thương’ tập 8: Hậu 'thả thính', Anh Đức táo bạo nắm chặt tay Midu không buông

Anh Đức từng nhiều lần “thả thính” Midu trên mạng xã hội. Trong tập 8 chương trình “Từ lạ thành thương”, nam diễn viên hài táo bạo nắm tay người đẹp không rời.

>>> Xem trực tiếp Từ lạ thành thương tập 9 sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 11/4 trên HTV2 Online:

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv2-hd-2669.html

 

>>> Xem lại tập 8 Từ lạ thành thương trên kênh YouTube:

https://www.youtube.com/watch?v=i2eLZGdeH9M

 

Ngạc nhiên, thảng thốt và không thể đoán trước được gì, là những cảm xúc của bộ tứ bình luận gồm Anh Đức, Trịnh Thăng Bình, Dr Pepper và Midu sau những tình huống bất ngờ trong tập 8 Từ lạ thành thương.

5 chàng trai và 4 cô gái là đội hình 9 người trong hành trình thứ 3. Midu tỏ ra am hiểu: “Chỉ cần nhìn vào ánh mắt của các chàng trai sẽ biết họ quan tâm đến ai. Thích thì sẽ tập trung nhìn rất nhiều”.

Chưa dừng lại ở đó, Midu còn quyết thăm dò 2 anh bạn đồng nghiệp Trịnh Thăng Bình và Anh Đức với câu hỏi khó: “Khi thấy một cô gái, các anh sẽ nhìn gì đầu tiên?”.

VIDEO Midu "sang chấn tâm lý" vì chàng trai khóc sau buổi hẹn hò lạ lùng:

Tuy có chút đắn đo, nhưng Trịnh Thăng Bình thẳng thắn: “Anh sẽ nhìn từ eo trở xuống”, Anh Đức nói: “Anh nhìn vào khuôn mặt trước, nét cười và cảm xúc”.

Midu cho biết theo nghiên cứu tâm lý, Trịnh Thăng Bình là người sống về lý trí, còn Anh Đức sống nghiêng về tình cảm.

Tiếp sau màn ra mắt của các bạn trẻ, hoạt động hẹn hò đầu tiên của chương trình diễn ra vô cùng gay cấn. Lần lựa chọn ăn cơm đầu tiên này, quyền chọn thuộc về các bạn nam. Midu suy đoán bạn nữ số 2 rất hút nên sẽ có nhiều người chọn.

Chú thích ảnh
Cô gái số 2 ngồi ăn cơm một mình...
Chú thích ảnh
... Chàng trai số 2 dù không chọn bạn gái số 2 nhưng lại lo lắng cho cô ấy khiến Midu sửng sốt

Dù hay bị gọi là “thánh ế” của showbiz nhưng khả năng nắm bắt tâm lý của Anh Đức về các cặp đôi khá tốt. Nam diễn viên Ba Đù là thành viên duy nhất trong ban bình luận đoán chính xác kết qủa cho lần chọn ăn cơm chung đầu tiên.

Trong đó, nam 1 và nam 3 đều chọn ăn cơm cùng nữ 1, nam 5 chọn nữ 3, nam 2 và nam 4 chọn nữ 4. Dù rất được Midu tin tưởng sẽ có nhiều bạn nam chọn nhưng rốt cuộc nữ 2 đã phải ăn cơm 1 mình.

Chú thích ảnh
Chàng trai số 2 bắt đầu thay đổi cảm xúc

Trong hoạt động ăn cơm chung, các cặp đôi đã dần bắn “tín hiệu” đến các đối tượng mà mình ấn tượng.

Nếu nữ 1 và nam 1 là cặp đôi luôn trao cho nhau những cử chỉ đáng yêu, nam 5 và nữ 3 vô cùng hợp tính, thì riêng nam 2 dù đã chọn ăn cơm cùng nữ 4 nhưng vẫn không ngừng nhìn về phía nữ 2 – người đang loay hoay ăn cơm 1 mình.

Đặc biệt, hành động nam 2 rưng rưng khi nói về bạn nữ 2 cũng khiến Midu vô cùng bất ngờ và sửng sốt. Trong khi đó, Anh Đức lại cho rằng "đứng núi này trông núi nọ".

Chú thích ảnh
Cô gái số 2 ngồi ăn cơm một mình lại được nam 3 bắt đầu quan tâm, còn chàng trai số 2 dần hối hận

Chàng trai số 2 nói có 9 người nên nhìn thấy nữ 2 ăn cơm một mình rất buồn. “Mình có nhìn qua bàn bạn đó…”, anh vừa nói vừa rung rung nước mắt khiến Midu thốt lên “anh ấy khóc sao”.

“Mình có nhìn qua bàn bạn đó. Khi tham gia chương trình, một bạn nữ lần đầu tiên không có ai chọn sẽ rất buồn. Nỗi buồn đó lại do sự thay đổi của mình, nên mình rất tiếc”, chàng trai số 2 nói tiếp.

Vì thế, chàng trai số 2 có những hành động gián tiếp quan tâm đến cô gái số 2. Anh mở nắp chai nước, lấy khăn ướt để trên bàn để cô gái có thể dùng sau khi ăn.

Chú thích ảnh
Liệu họ sẽ có tình tay ba trong tập 9 Từ lạ thành thương?

Liệu mối quan hệ của cặp đôi này sẽ thay đổi?

Sau một ngày trải qua hoạt động hẹn hò thú vị đầu tiên, các bạn trẻ đã cùng nhau có những giờ phút vui vẻ, mở lòng và gần gũi hơn. Cả nhóm đã cùng nhau phân chia việc nhà, đi siêu thị, nấu ăn để sống chung trong suốt hành trình 5 ngày 4 đêm tại Pyeong Chang.

Tuy nhiên, sau lần ăn cơm thứ 1, mối quan hệ của các bạn trẻ cũng dần thay đổi. Nam 3 bắt đầu dần quan tâm nữ 2 hơn, trong khi nam 2 đã hối tiếc.

Chú thích ảnh
Anh Đức bị cho là "thánh ế" nhưng lại đoán đúng cảm xúc của các cặp đôi

Liệu đây có phải là tín hiệu cho 1 cuộc tình tay ba sắp diễn ra hay không? Các cặp đôi mà ban bình luận nghĩ đã “nên duyên” có thay đổi lựa chọn trong những hoạt động sắp tới?

Tập 9 Từ lạ thành thương sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 11/4 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và phát lại trên ứng dụng VieON.

K.C, Ảnh: C.A