03:18 16/03/2020

Tiệm ăn dì ghẻ tập 33: Phát bực với Minh, con gái nguy kịch vẫn còn ghen tuông mù quáng

Tiệm ăn dì ghẻ tập 33: Con gái trong tình trạng nguy kịch sắp được chuyển ra nước ngoài chữa trị nhưng Minh vẫn ghen tuông mù quáng, thậm chí có ý ngăn cản Ngọc và Thắng.

(Thethaovanhoa.vn) - Tiệm ăn dì ghẻ tập 33: Con gái trong tình trạng nguy kịch sắp được chuyển ra nước ngoài chữa trị nhưng Minh vẫn ghen tuông mù quáng, thậm chí có ý ngăn cản Ngọc và Thắng.

Tiệm ăn dì ghẻ tập 33: Bé Hương nguy kịch, mẹ chồng Nhi hồi phục, Tân sẽ chọn Trang?

Tiệm ăn dì ghẻ tập 33: Bé Hương nguy kịch, mẹ chồng Nhi hồi phục, Tân sẽ chọn Trang?

Tiệm ăn dì ghẻ tập 33: Bé Hương nguy kịch và cần phải sớm tìm được thận thay thế. Mẹ chồng Nhi sẽ sớm hồi phục trí nhớ. Sau tất cả, Tân sẽ chọn cuộc sống yên bình với Trang?

 

>> Link xem phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 33 lúc 21h30 thứ Hai 16/3 trên kênh VTV3

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem tập 32 phim Tiệm ăn dì ghẻ trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/tiem-an-di-ghe-tap-32-392-4876

 

>> Link xem trọn bộ phim Tiệm ăn dì ghẻ trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/tiem-an-di-ghe

 

Diễn biến những tập cuối phim Tiệm ăn dì ghẻ khiến người xem bực bội, ức chế bởi những nhân vật quá cố chấp.

Ở tập 32 phim Tiệm ăn dì ghẻ, Ngọc (Dương Cẩm Lynh) phải đem hết số tiền mà cô dự định chữa bệnh cho bé Hương để trả nợ cho Minh. Để rồi sau đó, Ngọc rơi vào tình cảnh bế tắc khi tình trạng bệnh của con diễn biến xấu mà không có tiền, cũng chưa tìm được người cho thận phù hợp.

Chú thích ảnh

Trong trích đoạn giới thiệu phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 33, khi Thắng (Huỳnh Anh) cùng Ngọc dự định đem bé Hương ra nước ngoài chữa trị nhưng Minh vẫn còn thời gian để ghen tuông, trách cứ Ngọc không hỏi ý kiến mình. 

"Tôi nghe được âm mưu của hai người, đưa con gái tôi ra nước ngoài điều trị. Cái cớ là như vậy nhưng sự thật là để chia rẽ tình cảm giữa ba con tôi và hai người sớm về bên nhau" - Minh ghen tuông phi lý. 

Anh còn ngăn cản Ngọc và Thắng: "Tôi nói cho cô biết, muốn đưa con gái tôi đi phải có chữ ký của tôi. Muốn đưa con gái tôi đi phải bước qua xác của tôi". 

Cúc (Huỳnh Hồng Loan) cũng là một người cố chấp trong việc níu giữ tình cảm của Thắng. Trong phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 33, Cúc tới tìm Ngọc để nói cho Ngọc biết về sự thật Thắng đã bán hết toàn bộ cổ phần cho ba của Cúc. 

Chú thích ảnh

"Nếu chị quan tâm tới anh ấy thì khuyên anh ấy dừng lại đi. Nhà hàng là tâm huyết của anh ấy, nếu anh ấy rời đi lúc này thì tương lai anh ấy chị biết sao rồi đó" - Cúc nói.

Chú thích ảnh

Thắng và Cúc đã chia tay nhau, biết rõ Thắng không còn tình cảm thì việc Cúc cố gắng níu kéo và làm mọi việc vì anh là vô nghĩa.

Trong một diễn biến khác ở tập 33 phim Tiệm ăn dì ghẻ, sự thật đứa bé Linh mang trọng bụng không phải của Huy cuối cùng cũng được tiết lộ. Mẹ của Huy chưa nói được rõ ràng, nhưng nhờ sự chăm sóc tốt từ mẹ của Nhi, bà đã nói được điều mình muốn. 

Chú thích ảnh

Đến lúc này, mẹ chồng Nhi mới nhận ra người con dâu bà thực sự mong muốn và cần phải đối xử tốt chính là Nhi? Nhi và Huy sẽ sớm trở về bên nhau?

Ngọc và Thắng có thể đưa bé Hương ra nước ngoài chữa trị? Đón xem phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 33 lúc 21h30 thứ Hai (16/3) và tập 34 - tập cuối phim Tiệm ăn dì ghẻ lúc 21h30 thứ Ba (17/3) trên kênh VTV3.

Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC