12:08 21/12/2019

Joe Alwyn lần đầu lên tiếng cực ‘gắt’ về quan hệ mặn nồng với Taylor Swift

Suốt ba năm qua, Joe Alwyn và Taylor Swift vẫn khăng khẳng chỉ nói về việc tại sao họ không muốn nói về mối quan hệ của mình trong các buổi phỏng vấn nếu bị hỏi.

(Thethaovanhoa.vn) – Suốt ba năm qua, Joe Alwyn và Taylor Swift vẫn khăng khẳng chỉ nói về việc tại sao họ không muốn nói về mối quan hệ của mình khi bị hỏi trong các buổi phỏng vấn.

Nhân viên hãng ghi âm Big Machine bị dọa giết sau vụ Taylor Swift

Nhân viên hãng ghi âm Big Machine bị dọa giết sau vụ Taylor Swift

Mối thù giữa hãng ghi âm Big Machine và nghệ sĩ cũ của hãng, Taylor Swift, đang leo thang chóng mặt.

Tuy nhiên, cuối cùng, Alwyn cũng đã chia sẻ đôi lời về trải nghiệm là bạn trai của Taylor Swift trong cuộc phỏng vấn mới đây với The Times.

Chú thích ảnh
Alwyn tình cảm nắm tay Swift trong lễ ra mắt phim "Cats"

Đừng hi vọng quá nhiều! Alwyn vẫn là người rất kiệm lời. Dù vậy, phóng viên vẫn khéo léo khiến anh phải chia sẻ về việc anh có bận tâm khi Swift viết nhiều ca khúc về anh, phủ nhận Swift đi máy bay riêng tới gặp anh mỗi khi muốn, hay cảm giác khi bị coi là bạn trai của Taylor Swift hơn là một diễn viên Anh.

Đầu tiên, Swift sẽ dành thời gian bên Alwyn ở London trước thềm Giáng sinh. Theo đó, cô “sẽ xem mini sê-ri (A Christmas Carol, trong đó Alwyn vào vai Bob Cratchit) cùng Alwyn và gia đình anh ấy ở London vào những ngày cuối trước Giáng sinh”.

Chú thích ảnh
Alwyn là bạn trai kín tiếng và bền lâu bậc nhất của Swift

Alwyn cũng cho biết, theo The Times, “99,9% những gì báo chí viết về họ là không đúng”, bao gồm cả việc Swift có thể bay bằng máy bay riêng tới thăm anh bất cứ khi nào cô muốn.

Khi được hỏi liệu anh có bận tâm khi Swift viết nhiều ca khúc về mình, Alwyn đáp: “Không, không chút nào. Đó là vinh dự của tôi”.

Cuối cùng, khi được hỏi liệu anh có phiền khi mọi người chú ý tới bạn gái hơn là anh, Alwyn nói: “Tôi đơn giản là không quan tâm tới những thứ tôi không muốn quan tâm. Tôi bỏ ngoài tai những thứ đó. Tôi không có hứng thú với báo lá cải. Tôi biết mình muốn gì và đó là những điều tôi đang làm”.

Chú thích ảnh
Cả hai thường xuyên công khai xuất hiện chung nhưng từ chối chia sẻ khi bị hỏi

  Giả Bình (Theo Elle)