10:21 12/10/2019

Cực đáng yêu trước quan hệ của J-Hope BTS với đàn anh Super Junior

BTS: Leeteuk Super Junior gần đây đã chia sẻ về mối quan hệ không thể đáng yêu hơn giữa anh với J-Hope BTS.

(Thethaovanhoa.vn) – Leeteuk của Super Junior gần đây đã chia sẻ về mối quan hệ không thể đáng yêu hơn giữa anh với J-Hope BTS.

Bản tin Kpop: 'Cơn bão' BTS đổ bộ sân vận động King Fahd, hai 'nữ hoàng' solo của Kpop đồng loạt trở lại

Bản tin Kpop: 'Cơn bão' BTS đổ bộ sân vận động King Fahd, hai 'nữ hoàng' solo của Kpop đồng loạt trở lại

BTS: Các chàng trai BTS đã hoàn thành concert lịch sử tại Ả Rập Xê Út, một đất nước có những phép tắc xã hội khắt khe. Hai nghệ sĩ solo nổi tiếng nhất Kpop IU và Taeyeon (SNSD) đồng loạt trở lại khiến người hâm mộ phấn khích

Trên Ask Us Anything của đài JTBC gần đây, Super Junior đã xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt của tập 200 đặc biệt.

BTS, Leeteuk của Super Junior nói về quan hệ cực đáng yêu trước J-Hope BTS, bts, J-Hope BTS

Trong chương trình, Kang Ho Dong đã nhận xét: “Leeteuk rất nổi tiếng với các bậc phụ huynh nhờ chương trình The Best Cooking Secrets của đài EBS. Người lớn tuổi có thường nhận ra cậu không?”.

Leeteuk đáp: “Thật đáng ngạc nhiên! Khi tôi đi tắm hơi, những người lớn tuổi đã nhận ra tôi. Một lần, có chú chạy lại chỗ tôi ngồi ở phòng tắm hơi và nói: “Cậu là Leeteuk, đúng không? Con tôi cũng là người nổi tiếng. Tôi là bố J-Hope. Hobi nhà tôi mê Super Junior lắm. Hãy tiếp tục quảng bá tử tế và đáng tin để con tôi cũng noi theo mà làm việc chăm chỉ hơn nhé”.

Leeteuk kể tiếp: “Hôm sau, lại có vài người tới gần tôi chào hỏi. Khi tôi hỏi họ là ai, họ đáp rằng họ là mẹ và dì của J-Hope. Họ thậm chí mời tôi tới nhà. Mẹ cậu ấy nói sẽ nấu cho tôi ăn. Nhưng tôi không có số J-Hope”.

Anh cũng nói về khoảnh khắc với J-Hope trong một lễ trao giải mà anh là người dẫn chương trình.

BTS, Leeteuk của Super Junior nói về quan hệ cực đáng yêu trước J-Hope BTS, bts, J-Hope BTS

Leeteuk nhớ lại: “Tôi đang nghe BTS phát biểu nhận giải sau khi giành giải Daesang, nhưng J-Hope là thành viên duy nhất không thể nói đôi lời. Chúng tôi sắp hết thời lượng cho phép, nhưng tôi nghĩ, “Ô không được! Mình là chỗ thân thiết với bố mẹ J-Hope!”. Thế nên dù là sự kiện trực tiếp, tôi vẫn đề nghị cậu ấy nói vài câu”.

Quả là một mối quan hệ thú vị và không thể đáng yêu hơn!

Giả Bình (Theo Soompi)