10:16 11/10/2019

Bạn là ai trong SuperM? Khám phá ngay cùng Spotify!

Sau nhiều tháng trong vòng bí mật, siêu nhóm nhạc thần tượng mới của làng nhạc K-Pop - SuperM - đã chính thức “xuất đầu lộ diện” với phần biểu diễn mở màn ngay bên ngoài tòa nhà biểu tượng Capitol Records.

(Thethaovanhoa.vn)- Sau nhiều tháng trong vòng bí mật, siêu nhóm nhạc thần tượng mới của làng nhạc K-Pop - SuperM - đã chính thức “xuất đầu lộ diện” với phần biểu diễn mở màn ngay bên ngoài tòa nhà biểu tượng Capitol Records. Bạn đã sẵn sàng để “phát cuồng” cùng những ngôi sao mới đầy triển vọng trong SuperM? Tham gia trắc nghiệm thú vị của Spotify tại đây để khám phá xem thành viên nào của SuperM “hợp gu” âm nhạc với bạn nhất nhé!

Spotify ra mắt hai playlist cá nhân hóa mới: On Repeat và Repeat Rewind

Spotify ra mắt hai playlist cá nhân hóa mới: On Repeat và Repeat Rewind

Các tín đồ âm nhạc chắc hẳn không xa lạ với những playlist được cá nhân hóa theo thói quen và sở thích của người dùng trên nền tảng Spotify: Discover Weekly đem đến những giai điệu mới mẻ

Chú thích ảnh
Bạn là ai trong SuperM? Khám phá ngay cùng Spotify!

Đặc biệt, sau màn “ghép đôi”, bạn sẽ nhận được ngay tin nhắn đặc biệt từ ban nhạc, và có cơ hội thưởng thức album đầu tay của SuperM mang tên The 1st Mini Album. Đừng quên chia sẻ trên mạng xã hội và khởi động hành trình âm nhạc mới đầy cảm hứng cùng SuperM!

SuperM – Họ là ai?

Chào sân với danh xưng “Biệt đội Báo thù của Kpop” (Avengers of Kpop), nhóm nhạc nam 7 người mới được thành lập tập hợp những gương mặt sáng giá đến từ những ban nhạc đình đám nhất của KPop hiện nay: Với TAEMIN từ SHINee, BAEKHYUN và KAI từ EXO, TAEYONG và MARK từ NCT127, TEN và LUCAS từ WayV. Không hổ danh là một “siêu nhóm nhạc”, SuperM đại diện cho sự tổng hợp “siêu cấp” của những nghệ sĩ tài năng thượng thừa, và nhanh chóng “gây bão” cấp độ toàn cầu với lượng theo dõi nhóm trên Spotify lên tới 154.089 người cùng con số khổng lồ 1.102.058 lượt người nghe hàng tháng chỉ trong vỏn vẹn 6 ngày!

PTTT