09:21 19/09/2019

Là triệu phú nhưng Jin BTS vẫn thích chơi trò con trẻ để chia tiền ăn

Trên chương trình TMI News của Mnet gần đây, VIINI, hay Kwon Hyun Bin, đã chia sẻ về tình bạn vui nhộn giữa anh và Jin BTS.

(Thethaovanhoa.vn) – Trên chương trình TMI News của Mnet gần đây, VIINI, hay Kwon Hyun Bin, đã chia sẻ về tình bạn vui nhộn giữa anh và Jin BTS.

‘Thánh ăn’ Jin BTS muốn béo lên trong kỳ nghỉ mà không được vì thói quen xấu này

‘Thánh ăn’ Jin BTS muốn béo lên trong kỳ nghỉ mà không được vì thói quen xấu này

Trai đẹp toàn cầu buồn vì không đạt được mục tiêu của mình.

 

“Tôi khá thân thiết với Jin BTS. Huynh ấy đã phải trải qua quãng thời gian khó khăn trước khi vươn tới đỉnh cao, trở nên cực kỳ nổi tiếng”, VIINI nói về bạn.

Chú thích ảnh

Tuy nhiên, khi được hỏi “Ai sẽ trả tiền khi mọi người đi ăn với nhau?”, VINII tiết lộ rằng đôi khi đi ăn, họ cũng chia tiền như bao người.

Anh còn kể về trò Jin ưa chơi trong trường hợp để ai đó lãnh phần trả tiền. Mọi người trong bàn, không kể lớn bé, đều phải tham gia.

Chú thích ảnh

“Chúng tôi đã đi ăn món cá cay và thậm chí chơi oẳn tù xì để quyết định xem ai sẽ trả tiền”, VIINI chia sẻ.

Nhưng trong nhiều lần khác, Jin thường lãnh phần trả tiền cho tất cả mọi người. Trong chương trình Idol Radio, các thần tượng cũng bình chọn Jin là người thường hào phóng móc hầu bao nhất mỗi khi mọi người tụ tập ăn uống.

Rõ ràng là Jin BTS tuy kiếm được nhiều tiền nhưng luôn biết cách tiết kiệm, đầu tư và không quên hậu đãi mọi người xung quanh. Đẹp người đẹp nết như vậy, ai mà không yêu.

Giả Bình (Theo Koreaboo)