09:09 17/09/2019

VIDEO: Thấy nhiều fan không có vé vào xem show, Hà Anh Tuấn đã hành động đầy bất ngờ

Mới đây, trong show diễn "Truyện ngắn" tại Hội An trong hai ngày 13 và 14/9, khi thấy có khá nhiều fan trẻ tuổi ngậm ngùi đứng ngoài cổng Rạp hát Hội An nhưng vẫn cổ vũ nhiệt tình. Ca sĩ Hà Anh Tuấn đã có hành động khiến nhiều người bất ngờ

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, trong show diễn "Truyện ngắn" tại Hội An trong hai ngày 13 và 14/9, khi thấy có khá nhiều fan trẻ tuổi ngậm ngùi đứng ngoài cổng Rạp hát Hội An vì không có vé nhưng vẫn cổ vũ nhiệt tình cho mình. Ca sĩ Hà Anh Tuấn đã có hành động khiến nhiều người bất ngờ.

Sau Hội An, Hà Anh Tuấn hứa mang 'Truyện ngắn' đến Hà Nội và TP.HCM

Sau Hội An, Hà Anh Tuấn hứa mang 'Truyện ngắn' đến Hà Nội và TP.HCM

Kết thúc 2 đêm nhạc ở Hội An, Hà Anh Tuấn cũng chia sẻ với khán giả, rằng anh sẽ đưa Truyện ngắn về lại với TP.HCM (ngày 12/10) và Thủ đô Hà Nội (26/10).

Nam ca sĩ đã khéo léo hỏi ý kiến của những khán giả có mặt trong hội trường liệu có thể mở cửa cho các bạn đang đứng phía ngoài cổ vũ vào xem show được không. Khi nhận được sự đồng ý của khán giả, anh đã ra hiệu cho ê-kíp mở cửa để những người hâm mộ đang đứng ngoài đi vào trong rạp và thưởng thức chương trình một cách thoải mái nhất. Hành động và cách ứng xử của Hà Anh Tuấn chắc hẳn sẽ khiến không ít người bất ngờ. Tuy nhiên, với những ai đã theo dõi nam ca sĩ này trong một thời gian dài, thì đều hiểu anh là một nghệ sĩ rất thân thiện, gần gũi với fan của mình.

VIDEO: Hành động bất ngờ của Hà Anh Tuấn trong show diễn mới đây

Trên trang facebook cá nhân, nam ca sĩ chia sẻ: "Hào quang (nếu có) của tôi không phải ở những ánh đèn trên sân khấu mà là ở bên ngoài hàng rào của rạp hát, nơi có những trái tim thanh xuân đập rộn ràng theo âm nhạc của mình. Và nếu bạn không thích nghe tôi hát thì cũng hãy thử một lần ngắm nhìn những khán giả của tôi, những người còn vui hơn cả ca sĩ khi cổng rạp hát mở ra đón chào những khao khát ngoài kia. Dưới trăng Hội An, tôi đã hạnh phúc như thế đấy!"

Dòng trạng thái của Hà Anh Tuấn ngay lập tức thu hút hơn 3.000 comment từ khán giả. Trong những ngày tới, Hà Anh Tuấn sẽ tiếp tục mang "Truyện ngắn" đến với Hà Nội và TP.HCM

Kiến Văn