09:20 16/09/2019

Bất ngờ xuất hiện tại sân bay, BTS khiến fan phát cuồng khi nghe tin chuẩn bị quay show thực tế mới nhất

BigHit Entertainment thông báo: “Kì nghỉ của BTS đã kết thúc, cả nhóm sẽ quay trở lại với công việc và chương trình thực tế ở nước ngoài sẽ là lịch trình đầu tiên”.

(Thethaovanhoa.vn) - Sau kì nghỉ dài đầu tiên trong sự nghiệp kể từ ngày 12 tháng 8, cuối cùng BTS cũng đã trở lại để thỏa nỗi nhớ mong của fan theo một cách vô cùng... bất ngờ!

VIDEO: Chi tiết lịch trình hoạt động của BTS sau kỳ nghỉ kéo dài 1 tháng mà ARMY nào cũng cần biết

VIDEO: Chi tiết lịch trình hoạt động của BTS sau kỳ nghỉ kéo dài 1 tháng mà ARMY nào cũng cần biết

Cuối cùng, BTS cũng đã trở lại với công việc, trong sự chờ đợi của đông đảo người hâm mộ. Công ty Big Hit vừa thông báo ban nhạc đình đám xứ Hàn đã kết thúc kỳ nghỉ kéo dài hơn 1 tháng và lên lịch trình hoạt động tại nước ngoài

Khoảng 9 giờ sáng ngày 16/9 theo tờ Newsen, BTS được bắt gặp ở sân bay quốc tế Incheon, rời Hàn Quốc để ghi hình cho chương trình thực tế tại nước ngoài. Hiện chưa có thông tin chính xác về điểm đến của chương trình.

Chú thích ảnh
BTS bất ngờ xuất hiện tại sân bay, tay cầm camera cá nhân 

Công ty chủ quản Big Hit Entertainment cũng đã nhanh chóng đưa ra thông báo về lịch trình đầu tiên sau kì nghỉ dài của nhóm: "BTS đã kết thúc kì nghỉ và rời đi để ghi hình cho lịch trình quốc tế mới nhất của mình." 

Chú thích ảnh
Chắc hẳn các fan sẽ được thưởng thức một show thực tế hấp dẫn không kém gì RUN BTS

Cư dân mạng tinh mắt để ý đến những thay đổi thú vị về ngoại hình của các chàng trai, đặc biệt là em út Jungkook và trưởng nhóm RM.

Chú thích ảnh
Tóc của RM cũng dài ra và sáng màu hơn
Chú thích ảnh
Có vẻ như Jungkook chưa hề có dấu hiệu cắt tóc kể từ khi bắt đầu kì nghỉ

ARMY trên khắp thế giới đang trở nên hoàn toàn "mất trí" trước tin tức vô cùng bất ngờ này, và đương nhiên, họ đang rất háo hức để được đón xem chương trình thực tế của những chàng trai  BTS. Trước đó, có lẽ bạn cũng sẽ muốn xem những khoảnh khắc mới nhất về nhóm tại video dưới đây:

Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)