09:06 05/09/2019

Đây là lý do fan săn lùng cặp nhẫn của Kim Soo Hyun trong 'Khách sạn ma quái'

Sự xuất hiện bất ngờ của nam diễn viên Kim Soo Hyun trong tập cuối của bộ phim Hotel Del Luna (Khách sạn ma quái) khiến khán giả vô cùng ấn tượng. Fan đã truy tìm cặp nhẫn mà Kim Soo Hyun đeo trong tập cuối của bộ phim.

(Thethaovanhoa.vn) - Sự xuất hiện bất ngờ của nam diễn viên Kim Soo Hyun trong tập cuối của bộ phim Hotel Del Luna (Khách sạn ma quái) khiến khán giả vô cùng ấn tượng. Fan đã truy tìm cặp nhẫn mà Kim Soo Hyun đeo trong tập cuối của bộ phim.

TvN lên tiếng Kim Soo Hyun có đóng chính 'Hotel del Luna' - 'Khách sạn ma quái' phần 2

TvN lên tiếng Kim Soo Hyun có đóng chính 'Hotel del Luna' - 'Khách sạn ma quái' phần 2

Màn diễn khách mời của "cụ giáo" Kim Soo Hyun trong tập cuối phim Hotel Del Luna (Khách sạn ma quái) đã nhận được phản hồi vô cùng tích cực, thể hiện ở rating đạt đỉnh của bộ phim.

Mới chỉ xuất ngũ vào ngày 1/7, siêu sao Hàn Quốc Kim Soo Hyun (31 tuổi) đã có màn trở lại màn ảnh rộng đầy bất ngờ. Anh tham gia vai diễn khách mời trong tập cuối phim Hotel Del Luna (Khách sạn ma quái) với vai trò ông chủ mới của khách sạn đã nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ khán giả.

Chú thích ảnh

Ngay sau màn trở lại đầy bất ngờ, Kim Soo Hyun nhanh chóng gây chú ý nhờ vẻ ngoài bảnh bao. Tên của anh và tên của bộ phim đã đứng đầu danh sách tìm kiếm trên Naver.

Chú thích ảnh

Không chỉ dừng ở đó, fan hâm mộ còn truy tìm cặp nhẫn mà Kim Soo Hyun đã đeo trong tập cuối của bộ phim. Cặp nhẫn nhanh chóng được nhận định thuộc bộ sưu tập mới nhất của Bvlgari và trị giá lên đến 2,7 triệu won (khoảng 55 triệu đồng) một chiếc.

Chú thích ảnh
Cặp nhẫn Kim Soo Hyun đeo mà fan truy tìm là thương hiệu Bvlgari 

Tài tử Kim Soo Hyun đã tạo một bước đệm vang dội để tiếp tục sự nghiệp diễn xuất của mình sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự cách đây 2 tháng.

Tập cuối của Hotel Del Luna đã ghi nhận mức rating (tỷ lệ khán giả theo dõi) đạt 12%. Đây không chỉ là thứ hạng cao nhất đối với chính bộ phim, mà còn là thành tích tốt nhất được ghi với một phim truyền hình của đài tvN trong năm nay.

Thành Quách
(Tổng hợp)