08:11 27/08/2019

'Học lỏm' Top 10 câu tỏ tình cực hay từ những ca khúc này của BTS

BTS: Có cả hàng triệu cách để nói "Tôi yêu bạn"; nhưng cách để nói lời yêu một cách lãng mạn nhất chính là thông qua âm nhạc. Và BTS biết cách làm cho mọi thứ trở nên thật ấn tượng nhưng cũng rất chân thành. Dưới đây là 10 câu tình ca được cho là hay nhất của nhóm bởi cách truyền tải thông điệp không giống ai!

(Thethaovanhoa.vn) - Có cả hàng triệu cách để nói "Tôi yêu bạn"; nhưng cách để nói lời yêu một cách lãng mạn nhất chính là thông qua âm nhạc. Và BTS biết cách làm cho mọi thứ trở nên thật ấn tượng nhưng cũng rất chân thành. Dưới đây là 10 câu tình ca được cho là hay nhất của nhóm bởi cách truyền tải thông điệp không giống ai!

Jimin chia sẻ đoạn clip 'độc' bộ ba BTS thực hiện kungfu đá nút chai siêu hài

Jimin chia sẻ đoạn clip 'độc' bộ ba BTS thực hiện kungfu đá nút chai siêu hài

ARMY đang sướng rơn trước món quà đặc biệt mà Jimin vừa chia sẻ. Đó là đoạn video ghi lại cảnh bộ ba nhóm BTS thực hiện thử thách đá nút chai trong tập Run BTS! còn chưa lên sóng.

1. “Love Maze”

"If you push, I will fall. But be the one to help me up."

("Em đẩy là tôi sẽ ngã ngay thôi. Nhưng xin hãy là người đỡ tôi dậy.")

2. “Trivia 承 : Love”

"I can feel it – like how the moon rises when the sun sets. Like how the fingernail grows. Like how the trees shed their leaves when winter comes. You’re the one who’s going to turn my history into memory."

("Chỉ là tôi cảm nhận được. Tựa lúc mặt trời lên rồi ánh trăng cũng ló rạng. Tựa như móng tay cứ mọc dài thêm. Tựa như đông về là cây cành cũng trút từng lớp áo. Em chính là người khiến ký ức trong tôi hóa thành kỉ niệm.")

3. “Euphoria”

"You’re the sunshine beaming in my life again."

("Em là ánh dương lần nữa tỏa rạng đời tôi.")

4. “Best of Me”

"I’ve never seen the end of me, but I’d like to think you’d be there. I’ve been trying to be a soothing wave, but you’ve been my ocean all along."

("Dù chưa từng nhìn thấy điểm kết của chính mình. Nhưng nếu điều ấy tồn tại thì phải chăng, đó là em? Tôi mơ về một làn sóng dịu êm, mà sao chẳng hay em chính là biển cả?")

5. “134340”

"You’ll understand someday. You’re my four seasons."

("Rồi có ngày em sẽ hiểu, em chính là bốn mùa trong tôi.")

6. “Mikrokosmos”

"I look at you and I dream."

("Nhìn về em, tôi mơ.")

7. “Where Did You Come From”

"It doesn’t matter if you’re from the moon or the stars. You are what I am."

("Chẳng quan tâm em đến từ mặt trăng kia hay bất kì vì tinh tú nào đó. Bởi vì chúng mình đồng điệu, em à.")

8. “Outro: Her”

"You’re the answer to all my wonders."

("Em là câu trả lời cho mọi nỗi thắc mắc của tôi.")

9. “Make It Right”

"You’re the one who brought the morning dawn to my eternal nights with no end to be seen. Will you let me hold your hand now?"

("Giữa đêm tối vĩnh cửu nơi chẳng thấy điểm kết, em đã dẫn tôi về chốn bình minh. Liệu giờ đây em có để tôi nắm lấy tay?")

10. “Serendipity”

When you call me, I bloom for you… This is the way it is, how the universe works. You know, I know. You are me, I am you.

("Khi em cất tiếng gọi, tôi sẽ nở hoa vì em ... Có lẽ đây chính là ý mệnh của đất trời, rằng mọi sự là phải như vậy. Hai ta đều biết: Em là tôi, tôi cũng là em.")

Bên cạnh 10 ca khúc trên, BTS vẫn còn rất nhiều những bản tình ca lãng mạn cùng nhiều câu từ thi vị nữa mà chẳng thể nào liệt kê hết. Có lẽ đây hẳn là lý do khiến các ARMY vẫn cứ mãi chìm đắm trong bể tình của 7 chàng trai tài năng này!

Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)