08:11 25/08/2019

‘Rắn chúa’ Taylor Swift là người mở màn đêm trao giải VMA 2019

Vừa phát hành album mới, Taylor Swift đã “lỡ miệng” tiết lộ về việc cô sẽ mở màn VMA năm nay ngay trên sóng truyền hình

(Thethaovanhoa.vn) – Vừa phát hành album mới, Taylor Swift đã “lỡ miệng” tiết lộ về việc cô sẽ mở màn VMA năm nay ngay trên sóng truyền hình.

Duy nhất trên Spotify: Playlist 'Love, Taylor: The Lover Enhanced Album', chào đón album phòng thu thứ 7 của biểu tượng pop toàn cầu Taylor Swift

Duy nhất trên Spotify: Playlist 'Love, Taylor: The Lover Enhanced Album', chào đón album phòng thu thứ 7 của biểu tượng pop toàn cầu Taylor Swift

Ngày 23/8 tới đây, công chúa nhạc pop Taylor Swift sẽ chính thức phát hành album phòng thu thứ 7 của mình mang tên Lover.

Là một trong những cái tên thành công nhất ngành công nghiệp giải trí hiện nay, “rắn chúa” Taylor Swift chưa bao giờ làm người hâm mộ thất vọng với những sản phẩm của mình. Album mới nhất của cô nàng mang tên “Lover” đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ thị trường quốc tế khi cán mốc 1 triệu bản đặt trước dù chưa xác nhận ngày mở bán.

Chú thích ảnh
Album "Lover" với 18 ca khúc mới toanh từ Taylor Swift

Mới đây, Taylor đã làm khách mời trên chương trình Good Morning America vào thứ năm, trước khi có màn biểu diễn miễn phí ở Central Park tại New York. Trong buổi phỏng vấn, nữ ca sĩ đã được hỏi về những điều gì mà người hâm mộ có thể mong đợi từ màn trình diễn của cô tại VMA 2019.

Chú thích ảnh
Taylor vừa có màn biểu diễn miễn phí ở Central Park tại New York

“Tôi sẽ là người mở màn cho chương trình năm nay, nên điều này thật thú vị” – Taylor chia sẻ. Trước đó, đã có rất nhiều người đồn đoán Taylor Swift sẽ có một sân khấu hoành tráng tại MTV VMAs 2019, khi mà Taylor và Ariana Grande là hai cái tên “nặng kí” nhất của giải thưởng lần này. Sự thành công của cả hai nữ ca sĩ đã đem về cho mỗi người 10 đề cử tại các hạng mục của năm nay, bao gồm giải Video của năm và Ca khúc của năm.

Chú thích ảnh
Ariana Grande và Taylor Swift nhận được số lượng đề cử nhiều nhất VMA 2019

Đêm trao giải VMA 2019 sẽ diễn ra tại Trung tâm Prudential của New Jersey vào thứ Hai tới. Shawn Mendes và Camila Cabello, Lil Nas X, Normani, Lizzo và A$AP Ferg,… là những cái tên đã xác nhận sẽ trình diễn tại đêm trao giải VMA 2019 lần này.

Quỳnh Trang
Theo MusicNews