08:15 23/08/2019

Duy nhất trên Spotify: Playlist 'Love, Taylor: The Lover Enhanced Album', chào đón album phòng thu thứ 7 của biểu tượng pop toàn cầu Taylor Swift

Ngày 23/8 tới đây, công chúa nhạc pop Taylor Swift sẽ chính thức phát hành album phòng thu thứ 7 của mình mang tên Lover.

(Thethaovanhoa.vn)- Ngày 23/8 tới đây, công chúa nhạc pop Taylor Swift sẽ chính thức phát hành album phòng thu thứ 7 của mình mang tên Lover. Không dưới 10 lần giật giải GRAMMY và được tôn vinh như một biểu tượng pop toàn cầu, Lover hứa hẹn sẽ tiếp tục gặt hái thành công.

Taylor Swift - huyền thoại về kiếm tiền và... tiêu tiền

Taylor Swift - huyền thoại về kiếm tiền và... tiêu tiền

Theo tạp chí Forbes, Taylor Swift (29 tuổi) là ngôi sao giải trí kiếm được nhiều tiền nhất trong 12 tháng qua với việc “bỏ túi” được 185 triệu USD trước thuế. Số tiền này chủ yếu đền từ lượng bán ra của album "Reputation" và tour diễn năm 2018 của cô.

Đặc biệt dành tặng cộng đồng Swifties trên khắp thế giới, Spotify trân trọng giới thiệu playlist đặc biệt “Love, Taylor: The Lover Enhanced Album”, điểm hẹn tuyệt vời cho các fan hâm mộ của Taylor Swiff ngay trên nền tảng stream nhạc hàng đầu Spotify. Với hơn 282 triệu lượt stream hàng tháng cùng cộng đồng followers lên tới 22 triệu người, hãy cùng chào đón màn tái xuất hoành tráng của Taylor Swift trên thế giới streaming cùng “Love, Taylor: The Lover Enhanced Album”.

Chú thích ảnh

Thứ 6 tới đây, Taylor Swift sẽ ra mắt album phòng thu thứ 7 của mình mang tên Lover

Để chào đón album Lover sẽ ra mắt trong ngày 23/8 tới đây, thì kể từ ngày 20/8, Taylor cũng đã “tiết lộ” đôi chút về những nội dung lời bài hát mới qua một nội dung audio giới thiệu về album được mong đợi nhất trong năm của mình trên playlist. Bên cạnh đó, playlist bao gồm một thông điệp video từ Taylor, một phần ghi chú viết tay ứng dụng công cụ sáng tạo Spotify’s Canvas và 4 ca khúc được phát hành sớm trích từ album Lover: "Lover", "The Archer", "You Need To Calm Down" và "ME!", bên cạnh 11 bản tình ca mà nàng công chúa nhạc Pop đặc biệt yêu thích.

Trước khi đắm chìm trong bầu không khí tình yêu ngập tràn với Lover, hãy thưởng thức playlist “Love, Taylor: The Lover Enhanced Album”, cũng như “This is Taylor Swift” trên nền tảng Spotify ngay hôm nay.

PTTT