08:21 17/08/2019

Tiết lộ ảnh bìa cho album mới, Blackpink chính thức ‘Nhật tiến’

4 cô nàng Blackpink sẽ “chinh chiến” tại đất nước Mặt trời mọc với phiên bản tiếng Nhật của ca khúc “Kill This Love”

(Thethaovanhoa.vn) – 4 cô nàng Blackpink sẽ “chinh chiến” tại đất nước Mặt trời mọc với phiên bản tiếng Nhật của ca khúc “Kill This Love”

Những thần tượng được đề cử Top 100 gương mặt đẹp nhất 2019: Lisa Blackpink, Jungkook BTS,...

Những thần tượng được đề cử Top 100 gương mặt đẹp nhất 2019: Lisa Blackpink, Jungkook BTS,...

Người hâm mộ Kpop trên toàn thế giới đang gấp rút bình chọn cho thần tượng của mình để xuất hiện trong Top 100 gương mặt đẹp nhất của TC Candler

Hiện là một trong những nhóm nhạc nữ Kpop thành công nhất, Blackpink đã kết thúc mỹ mãn chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của mình và có thời gian nghỉ ngơi tại Hawaii.

Chú thích ảnh
Blackpink đang là cái tên cực hot trên toàn thế giới

Tuy nhiên mới đây, người hâm mộ của 4 cô nàng cực kỳ vui sướng với thông báo rằng Blackpink đang tập trung vào việc phát hành album tiếng Nhật, với ca khúc chính là bản hit "Kill This Love" được phát hành gần nhất của nhóm. Đặc biệt, Blackpink còn tiết lộ ảnh bìa cho album mới này, khiến BLINK càng mong chờ cho sự trở lại của thần tượng.

Chú thích ảnh
Ảnh bìa cho album mới tại Nhật Bản của Blackpink

Nhật Bản từ trước đến nay luôn là “vùng đất màu mỡ” của các ngôi sao Kpop, rất nhiều nhóm nhạc đã thử sức mình tại xứ sở Hoa anh đào nhưng không phải ai cùng thành công. Đối thủ lớn nhất của Blackpink tại Nhật Bản không ai khác là “nhóm nữ quốc dân” Twice. 9 cô gái của JYP Entertainment hiện đang dẫn đầu các bảng xếp hạng lớn nhỏ tại đất nước này, cùng với đó là lợi thế khi trong nhóm có tới 3 thành viên là người Nhật.

Chú thích ảnh
Twice đang "làm mưa làm gió" tại Nhật Bản với nhiều thành tích đáng nể

Người hâm mộ trên toàn thế giới đang hồi hộp mong chờ cuộc “đụng độ” của 2 nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop hiện nay.

Quỳnh Trang
Theo AllKpop