08:15 06/08/2019

Rose Blackpink sắp tung ra sản phẩm solo mới?

Hôm 5/8, Rose của nhóm Blackpink đã gỡ link Kill This Love khỏi trang Instagram cá nhân và có thông tin cập nhật mới. Có thể Rose đang cố gắng nói với người hâm mộ điều gì đó và BLINK đang suy đoán rằng sản phẩm âm nhạc solo mới của cô sắp ra mắt.

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 5/8, Rose của nhóm Blackpink đã gỡ link Kill This Love khỏi trang Instagram cá nhân và có thông tin cập nhật mới. Có thể Rose đang cố gắng nói với người hâm mộ điều gì đó và BLINK đang suy đoán rằng sản phẩm âm nhạc solo mới của cô sắp ra mắt.

Lịm tim với bản cover từ thời xa lắc xa lơ mới được 'khai quật' của Rose Blackpink

Lịm tim với bản cover từ thời xa lắc xa lơ mới được 'khai quật' của Rose Blackpink

Rose Blackpink lại vừa khiến người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên lẫn sung sướng khi chia sẻ màn cover ca khúc Let It Go của James Bay.

Link trên trang Instagram của Rose trước đó dẫn đến video nhạc Kill This Love của Blackpink, nhưng từ hôm 5/8 link đó lại dẫn tới bản cover nhạc phẩm Eyes Closed của Halsey.

Rose, Blackpink, Kill This Love, Eyes Closed, Rose solo, Rose cover Eyes Closed, Halsey
Trang Instagram cá nhân của Rose Blackpink mới được cập nhật

Rose đã thay thế link Kill This Love với Eyes Closed và đây có thể là dấu hiệu ám chỉ đến việc kết thúc kỷ nguyên của Kill This Love và bắt đầu với kỷ nguyên mới, kỷ nguyên solo của Rose.

Đáng chú ý, kỷ nguyên solo của Rose (có thể gọi là Solosé nếu bạn muốn) là cuộc tái xuất kế tiếp của Blackpink được YG Entertainment rất hứa hẹn, và cả Jennie cũng như Jisoo đều chưa gỡ bỏ Kill This Love từ các trang mạng xã hội cá nhân của mình.

Rose đang cập nhập trang cá nhân của mình với bản cover mới càng khiến BLINK suy đoán rằng Solosé sắp ra mắt.

Nghe bản cover ca khúc Eyes Closed của Rose:

Phúc Quyên
Theo Koreaboo