07:20 19/07/2019

Gameshow “Không giới hạn - Sasuke Việt Nam” mùa thứ 5 trở lại với nhiều thay đổi

Chương trình “Không giới hạn-Sasuke Việt Nam 2019” - một gameshow bản quyền từ Nhật Bản sẽ chính thức trở lại với nhiều thay đổi hấp dẫn, mang đến những trải nghiệm hấp dẫn cho người tham gia và khán giả truyền hình. Đây là năm thứ 5 “Không giới hạn-Sasuke Việt Nam” được tổ chức. Tập đầu tiên của chương trình năm 2019 sẽ phát sóng vào 20h30 thứ Hai ngày 22/7 trên kênh VTV3 (Đài Truyền hình Việt Nam).

(Thethaovanhoa.vn) - Chương trình “Không giới hạn-Sasuke Việt Nam 2019” - một gameshow bản quyền từ Nhật Bản sẽ chính thức trở lại với nhiều thay đổi hấp dẫn, mang đến những trải nghiệm hấp dẫn cho người tham gia và khán giả truyền hình. Đây là năm thứ 5 “Không giới hạn-Sasuke Việt Nam” được tổ chức. Tập đầu tiên của chương trình năm 2019 sẽ phát sóng vào 20h30 thứ Hai ngày 22/7 trên kênh VTV3 (Đài Truyền hình Việt Nam).

Xem 'Người ấy là ai' tập 10: Nữ chính Lê Lộc từng bị mẹ 'rao gả' khắp các gameshow

Xem 'Người ấy là ai' tập 10: Nữ chính Lê Lộc từng bị mẹ 'rao gả' khắp các gameshow

Tập 10 Người ấy là ai gây bất ngờ lớn khi nữ chính là nữ diễn viên Lê Lộc và nghệ sĩ Lê Giang cũng lần đầu ngồi ghế cố vấn kiêm phụ huynh với mong muốn "con gái tìm được người thật tốt…”

“Không giới hạn-Sasuke Việt Nam” là chương trình gameshow vận động được tổ chức với quy mô lớn nhất tại Việt Nam, với diện tích sân khấu 20.000m2, sử dụng tới 220 tấn thép để dựng lên các thử thách, đặc biệt tháp Midoriyama cao tới 30,6m.

Chú thích ảnh
Để tăng yếu tố giải trí và gắn kết các vận động viên cũng như thu hút khán giả theo dõi, chương trình đã có thêm hệ thống giải phụ

"Không giới hạn-Sasuke Việt Nam" là sân chơi của các vận động viên, khán giả yêu thích thể thao, sự mạnh mẽ và sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn của bản thân, đó cũng là lý do khi Việt hoá chương trình mang tên “Không giới hạn”. Những chuỗi thử thách của chương trình luôn thách thức người chơi, đem đến cảm giác hồi hộp háo hức cho mỗi lượt thi. Năm thứ 5 được tổ chức, "Không giới hạn-Sasuke Việt Nam 2019" có rất nhiều điểm mới, đem đến những trải nghiệm hấp dẫn cho người tham gia và khán giả truyền hình.

Vòng sơ tuyển năm nay được tổ chức một cách chặt chẽ, cách tính điểm sát sao và số lượng thí sinh được lựa chọn vào chung kết giảm xuống. Đã có gần 600 thí sinh tới tham gia vòng loại nhưng chỉ có 130 thí sinh được chọn, trong đó có 40 thí sinh quốc tế.

Vẫn giữ nguyên 3 chuỗi thử thách 1,2,3 và leo tháp, “Không giới hạn-Sasuke Việt Nam 2019” có tráo đổi một số trò để tăng tính liên hoàn và độ khó. Giải thưởng cao nhất của chương trình trị giá 800 triệu đồng sẽ trao cho thí sinh vượt qua được cả 3 chuỗi thử thách và chinh phục được đỉnh tháp Midoriyama trong 30 giây.

Để tăng yếu tố giải trí và gắn kết các vận động viên cũng như thu hút khán giả theo dõi, chương trình đã có thêm hệ thống giải phụ...Bên cạnh người dẫn Thành Trung quen thuộc và Hoàng Yến Chibi là người đồng hành cùng các thí sinh, chương trình sẽ có thêm khách mời từ làng giải trí Việt Nam đóng vai trò bình luận viên, tạo tâm lý tốt cũng như truyền tải không khí hấp dẫn, sôi động và đầy ắp tiếng cười cân bằng cho những phần thi gay cấn...

Phương Hà  - TTXVN