07:18 05/07/2019

7 lý do cho thấy Jungkook BTS là một thần tượng K-pop hoàn hảo

BTS: Jungkook là cậu em út “vàng” của BTS. Và đây là 7 lý do không thể phủ nhận Jungkook là một thần tượng K-pop hoàn hảo.

(Thethaovanhoa.vn) - Jungkook là cậu em út “vàng” của BTS. Không có gì tốt hơn để mô tả Jungkook bằng từ này

Jungkook BTS đọc cuốn sách này, fan đua nhau đoán về album mới

Jungkook BTS đọc cuốn sách này, fan đua nhau đoán về album mới

BTS: Cuốn tiểu luận Hàn Quốc Tôi quyết định sống là chính mình mà Jungkook BTS đọc đang bán rất chạy ở Nhật Bản.

Song đây là 7 lý do không thể phủ nhận rằng Jungkook là một thần tượng K-pop hoàn hảo.

1. Giọng ca

Jungkook là giọng ca chính trong nhóm nhạc BTS. Do vậy, tài năng ca hát của anh luôn được nhắc đến đầu tiên.

Giọng ca như thiên thần của anh, không hề bị bị mất hơi hoặc lạc đi kể cả khi anh thực hiện những động tác vũ đạo mạnh mẽ nhất. Đây là một trong những yếu tố khiến Jungkook là “vàng”.

2. Tiềm năng rap

Ngoài vai trò hát chính trong nhóm BTS, Jungkook còn là một rapper phụ. Với vai trò là một rapper phụ trong BTS.

Khi rap, Jungkook lại thể hiện một khả năng đáng kinh ngạc khác. Khả năng của chàng nghệ sĩ đa tài này khiến Jungkook là một gương mặt đáng chú ý trong làng K-pop.

3. Khả năng vũ đạo

Jungkook thường là nhân vật trung tâm trong các màn vũ đạo của BTS, không chỉ vì anh có ngoại hình lôi cuốn xứng đáng tỏa sáng ở giữa đội hình, mà anh còn biết cách làm thế nào để di chuyển thân hình.

Những bước nhảy của Jungkook, mạnh mẽ nhưng được điều khiển một cách duyên dáng, thực sự là lý do để khiến anh nổi bật.

4. Hiện diện sân khấu

Với 3 yếu tố trên cộng lại, từ giọng ca đến động tác vũ đạo, Jungkook có sự hiện diện sân khấu vô song.

Anh tỏa sáng trên sân khấu trong khi vẫn dễ dàng hòa với các thành viên còn lại của BTS. Cách anh dẫn dắt và theo đội hình trên sân khấu thực sự mê hoặc khán giả.

5. Ngoại hình

Jungkook thường lôi cuốn người hâm mộ với cách biểu cảm của mình (cả bằng giọng nói, bằng mặt và dáng điệu) cho dù anh có cố gắng hay không.

ARMY luôn muốn được ngắm Jungkook trên sân khấu. Với hình ảnh đáng yêu như chú thỏ này, Jungkook luôn chinh phục được hàng triệu người hâm mộ.

6. Thân hình

Trong 6 năm sát cánh cùng các thành viên khác của BTS, Jungkook đã có sự thay đổi đáng kể về ngoại hình nhờ chuyên cần tập gym.

Anh luôn có dáng vẻ thon gọn nhưng thân hình săn chắc, cơ bắp hiện nay của cậu em út “vàng” mới thực sự khiến nhiều fan phát cuồng.

7. Thái độ

“Giới thiệu Jungkook: (Xin vui lòng cho chúng tôi biết lý do tại sao bạn xuất sắc nhất) Tôi xin lỗi, nhưng tôi là một người khiêm nhường và tôi còn một chặng đường dài để đi. Tôi chưa hoàn thiện!”.

Jungkook, BTS, Jungkook BTS thần tượng K-pop, Jungkook 7 lý do
Dòng giới thiệu của Jungkook bằng tiếng Hàn

Thật tuyệt vời, Jungkook sẽ có tất cả các quyền để tự hào và tự tin. Tuy nhiên, Jungkook vẫn khiêm tốn đến mức không thể tin được và sự khiêm tốn này không hề thay đổi kể từ khi mới gia nhập làng K-pop. Jungkook luôn tự nhận thức được rằng anh phải luôn cải thiện. Càng thành công anh càng khiêm tốn và người hâm mộ luôn ngưỡng mộ anh với thái độ đó khiêm nhường đó.

Phúc Quyên
Theo Koreaboo