05:19 25/05/2019

Đêm đầu Spice Girl tái hợp là 'thảm họa âm thanh', không ít fan bỏ về dù đã mua vé đắt đỏ

Bỏ ra 100 bảng (gần 3 triệu VNĐ) để mua vé xem chương trình tái hợp của Spice Girls ở Dublin, Ireland hôm tối thứ Sáu nhưng nhiều người hâm mộ đã phải bỏ về giữa chừng vì chất lượng âm thanh quá thảm hại.

(Thethaovanhoa.vn) – Bỏ ra 100 bảng (gần 3 triệu VNĐ) để mua vé xem chương trình tái hợp của Spice Girls ở Dublin, Ireland hôm tối thứ Sáu nhưng nhiều người hâm mộ đã phải bỏ về giữa chừng vì chất lượng âm thanh quá thảm hại.

Geri Horner cạch mặt Mel B vì lộ chuyện ngủ với nhau, tour tái hợp Spice Girls có nguy cơ tan tành

Geri Horner cạch mặt Mel B vì lộ chuyện ngủ với nhau, tour tái hợp Spice Girls có nguy cơ tan tành

Theo báo cáo, Geri Horner đã cạch mặt Mel B kể từ khi cô này công khai chuyện tình một đêm của hai người.

Những người hâm mộ tham gia buổi biểu diễn ở Croke Park đã không tiếc lời trách móc các kỹ sư âm thanh khi phá hỏng trải nghiệm của họ, và nhiều người nghe nhạc đã phải về trước vì âm thanh quá tệ.

Chú thích ảnh
Người hâm mộ đã rất háo hức chờ Spice Girls

Một người hâm mộ tức giận viết trên Twitter: “Sẽ thật tuyệt nếu ai đó nói với những người làm âm thanh trong đêm nhạc Spice Girls rằng khán giả không nghe thấy gì hết”, trong khi một người khác kêu ca: “Có gì đó sai sai khi đám đông trong hòa nhạc Spice Girl đều ngồi bệt xuống bởi không ai biết nhóm đang chơi ca khúc nào do âm thanh tệ kinh khủng”.

Mel B, Emma Bunton, Geri Halliwell và Melanie C biểu diễn trong đêm đầu tiên của chuyến lưu diễn tái hợp ở Croke Park, Dublin, Ireland.

Một tín đồ đầy thất vọng thâm chí gọi đây là “buổi biểu diễn tồi tệ nhất” từng đi xem.

Theo kế hoạch, Spice Girls còn biểu diễn thêm 12 đêm nhạc nữa.

Chú thích ảnh
Bốn cô gái trong đêm tái hợp đầu tiên

Người hâm mộ chú ý thấy Mel B đã gỡ miếng dán mắt trong đêm diễn, cho thấy ca phẫu thuật khẩn cấp tuần trước đã khắc phục được vấn đề thị lực của cô.

Victoria Beckham không tham gia chuyến lưu diễn này nhưng chồng cô, David Beckham đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các thành viên còn lại: “Là một người đã sống với Posh Spice suốt 23 năm qua, tôi biết cảm xúc cho ngày hôm nay thế nào. Tôi chỉ muốn chúc tất cả các cô gái may mắn với chuyến lưu diễn tuyệt vời của mình”.

Giả Bình (Theo Stuff)