05:14 24/05/2019

Seungri khai nhận ‘ngủ’ với gái mại dâm để ‘thử chất lượng’

Yoo In Suk, Giám đốc điều hành của Yuri Holding vừa có một thú nhận gây sốc trong cuộc điều tra mới nhất, rằng anh và và Seungri, cựu thành viên nhóm nhạc Big Bang) từng ngủ với gái mại dâm trước khi thuê cho các đối tác kinh doanh.

(Thethaovanhoa.vn) - Yoo In Suk, Giám đốc điều hành của Yuri Holding vừa có một thú nhận gây sốc trong cuộc điều tra mới nhất, rằng anh ta và và Seungri, cựu thành viên nhóm nhạc Big Bang) từng ngủ với gái mại dâm trước khi thuê cho các đối tác kinh doanh.

CẬP NHẬT vụ bê bối chấn động K-pop: Đối tác khai Seungri môi giới mại dâm?

CẬP NHẬT vụ bê bối chấn động K-pop: Đối tác khai Seungri môi giới mại dâm?

Trả lời thẩm vấn của cảnh sát điều tra, Yoo In Suk khai từng cùng Seungri giúp một nhóm đối tác nước ngoài tìm gái mại dâm khi họ công tác ở Hàn Quốc.

Trước đó, Yoo In Suk từng thừa nhận rằng Seungri đã “dắt gái” cho các đối tác kinh doanh Nhật Bản từ năm 2015. Và mới đây, Yoo In Suk khai nhận rằng anh ta đã thuê 2 gái bán dâm tới căn hộ của Seungri vào ngày 23/12/2015.

Chú thích ảnh
Seungri (trái) và Yoo In Suk

Yoo In Suk giải thích rằng họ đã thuê gái mại dâm để “thử chất lượng” trước khi thuê cho các đối tác kinh doanh Nhật Bản vào ngày hôm sau đó.

Những người phụ nữ dính dáng tới vụ này cũng bị thẩm vấn và khẳng định rằng họ đã “giải khuây” cho Seungri và Yoo In Suk trong đêm đó.

“Chúng tôi tới địa chỉ mà bà chủ của chúng tôi đưa và thấy Seungri cùng Yoo ở đó. Họ tự lựa chọn và hai đôi vào các phòng riêng” – một người phụ nữ kể lại.

Từng có thông tin rằng Seungri đã đặt phòng trong khách sạn 5 sao cho các đối tác của mình trong 3 ngày, từ ngày 24/12/2015. Khoảng 10 gái mại dâm đã được thuê để mua vui cho họ, trong đó có 2 người từng tới căn hộ của Seungri vào đêm trước.

Chú thích ảnh
Seungri

Nhiều báo cáo còn tiết lộ rằng Seungri đã trả 30 triệu won (25.000 USD) phí khách sạn bằng thẻ công ty của YG Entertainment.

Hiện cảnh sát đang tiến hành cuộc điều tra tăng cường sau khi tòa án bác bỏ lệnh bắt giam Seungri và Yoo In Suk.

Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo