05:14 22/05/2019

Phản hồi mới nhất của MC Quyền Linh sau tuyên bố giải nghệ

Trên trang Facebook cá nhân, MC Quyền Linh có những lời tâm sự mới, kể từ sau buổi livestream trải lòng về những thị phi, áp lực anh phải đối mặt khi làm nghệ thuật gây xôn xao dư luận vài ngày trước.

(Thethaovanhoa.vn) - Trên trang Facebook cá nhân, MC Quyền Linh có những phản hồi mới, kể từ sau buổi livestream trải lòng về những thị phi, áp lực anh phải đối mặt khi làm nghệ thuật gây xôn xao dư luận vài ngày trước.

MC Quyền Linh tuyên bố giải nghệ: 'Ở tuổi này tôi không hám danh, không hám tiền, không bon chen'

MC Quyền Linh tuyên bố giải nghệ: 'Ở tuổi này tôi không hám danh, không hám tiền, không bon chen'

Trước những nhận xét cho rằng Quyền Linh làm nhiều vì ham tiền và hám danh, anh khẳng định mọi thứ trong cuộc sống đã ổn và "ở tuổi này tôi không cần danh, không phải bon chen gì nữa".

"Trong cuộc sống, Linh đã cố gắng ngồi thật thấp... Trong showbiz, Linh cũng đã cố gắng nằm nép sát đất để có thể thấp hơn tất cả mọi người và Linh luôn cúi đầu trước tất cả mọi người để được bình an.

Linh chỉ muốn làm những điều tốt nhất có thể cho cộng đồng cho xã hội, Linh muốn bình an lắm lắm. Xin cảm ơn tất cả khán giả đã ủng hộ và yêu thương Linh... thương lắm, yêu lắm và trân trọng tất cả. Chúc cả nhà mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống" - MC Quyền Linh viết trên trang cá nhân.

Chú thích ảnh
MC Quyền Linh gây xôn xao khi nói về ý định muốn giải nghệ

Dòng trạng thái của Quyền Linh nhận được sự đồng cảm và ủng hộ của nhiều bạn bè cũng như người hâm mộ. Rất nhiều người đã để lại bình luận, bày tỏ mong muốn Quyền Linh tiếp tục công việc thiện nguyện và gắn bó với hành trình làm người kết nối những trái tim như nhiều năm qua anh đã làm. Vẫn như mọi khi, nam MC cảm ơn từng bình luận.

Vài ngày trước, MC Quyền Linh gây bất ngờ khi livestream trải lòng về những thị phi, áp lực anh phải đối mặt khi làm nghệ thuật. Nam MC tâm sự rất chân thành về những điều mình làm và bảo rằng tới tuổi này anh làm việc vì xã hội chứ không ham tiền, hay đánh bóng tên tuổi như nhiều người nghĩ. 

Chú thích ảnh

MC Vượt lên chính mình tâm sự, nghệ sĩ là người làm dâu trăm họ, anh không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Anh đang cố gắng làm những điều tốt nhất cho những người nghèo và kém may mắn trong xã hội nhưng không khỏi chạnh lòng khi nghe những bình luận kiểu: "Quyền Linh thích nổi tiếng, đánh bóng tên tuổi"; "Ông hiến tạng thì hiến đi, nói làm chi"...

"Tôi chỉ muốn lan toả thông điệp cho đi là còn mãi. Bởi khi một người ra đi, hiến tạng để lại thì sẽ có nhiều mầm sống tốt hơn, có thể cứu được tới 6-7 người. Tôi nghĩ đó là việc làm nhân văn, ý nghĩa chứ đánh bóng tên tuổi làm gì. Tôi già rồi, đánh bóng làm chi nữa.

Mình sống là để cho đi, cống hiến. Sức của tôi cũng có hạn, đâu thể giúp hết, lo hết được. Thôi không sao cả, ai nói cứ nói. Quan trọng là sao tối về tôi ngủ thoải mái nhất là được", Quyền Linh bày tỏ.

MC Quyền Linh buồn, muốn giải nghệ vì bị chê ham tiền và hám danh

Sau những muộn phiền, MC tâm sự: "Tôi không biết làm sao để làm hài lòng tất cả mọi người. Có lẽ hết năm nay tôi sẽ nghỉ hết. Chán và mệt mỏi quá rồi. Càng làm càng bị trách nhiều quá. Đôi khi tôi ngẫm nghĩ: Ủa mình làm thế để làm gì khi mà cứ bị trách hoài?".

Sau khi Quyền Linh tâm sự về những áp lực nghề nghiệp và ý định giải nghệ, nhiều đồng nghiệp và khán giả đã bày tỏ cảm thông, động viên tinh thần anh. 

Em trai Quyền Linh - đạo diễn Quyền Lộc sau khi chứng kiến hết mọi sự việc cũng phải lên tiếng vì quá bức xúc: "Tại sao các bạn không dùng tài năng của mình lên án những hành động thiếu văn hóa như dâm ô trẻ em, ma túy, bảo vệ môi trường... mà các bạn làm mất đi ngọn lửa trong tim của một người hết lòng vì nghề và tâm huyết với những chương trình xã hội để giúp những mảnh đời bất hạnh vươn lên...".

Chú thích ảnh
Vợ chồng MC Quyền Linh

Chị Dạ Thảo - bà xã của MC Quyền Linh mới đây cũng chia sẻ với Ngoisao.net, anh vẫn luôn bận rộn với công việc từ sáng tới tối. Chị cũng khẳng định tâm lý của nam MC ổn định. "Có thể tuyên bố giải nghệ chỉ là câu anh buột miệng nói ra lúc đọc được những bình luận tiêu cực chứ không phải anh muốn gây ồn ào hay sắp bỏ nghề thật" - chị nói.

Anh Tuấn (tổng hợp)