04:19 12/04/2019

Hơn đứt Black Pink, BTS vừa comeback đã lập tức càn quét các BXH lớn, làm tê liệt nhiều trang nhạc

Nhờ ca khúc Boy With Luv và album Map Of The Soul: Perosna, cái tên BTS lại một lần nữa trỗi dậy trên các BXH.

(Thethaovanhoa.vn) – Nhờ ca khúc Boy With Luv và album Map Of The Soul: Perosna, cái tên BTS lại một lần nữa trỗi dậy trên các BXH.

Chuyên gia tài chính: 'Psy chỉ mang lại lợi ích cho bản thân, BTS thì cho toàn Kpop'

Chuyên gia tài chính: 'Psy chỉ mang lại lợi ích cho bản thân, BTS thì cho toàn Kpop'

Thành công mà chúng ta thấy ở Kpop là nhờ hiệu ứng từ BTS.

 

Vào 18h ngày 12/4 theo giờ Hàn Quốc (tức 16h cùng ngày theo giờ Việt Nam), BTS đã phát hành album Map Of The Soul: Persona, trong đó đứng đầu là ca khúc Boy With Luv, cộng tác với Halsey.

Chỉ một tiếng sau, Boy With Luv đã giành No.1 trên các BXH thời gian thực của sáu trang âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc bao gồm Soribada, Genie, Naver, Bugs, Mnet và Flo. Trong khi đó, Kill This Love của Black Pink bị coi là bom xịt trong nước khi mãi không leo lên được thứ hạng cao.

Chú thích ảnh

Có báo cáo rằng sau khi album ra mắt, người dùng thậm chí không thể truy cập bằng điện thoại trang vào nhạc lớn nhất Hàn Quốc là Melon trong một giờ.

Theo Melon, “Do lưu lượng truy cập tăng đột biến, trang không thể kết nối trên thiết bị di động”. Họ cũng nói thêm rằng, “Chúng tôi đang xác định nguyên nhân gây lỗi và khôi phục lại”.

Tới 20h, lỗi đã được giải quyết và Boy With Luv của BTS lập tức ra mắt trên Melon ở vị trí No.1. Điều này có nghĩa là BTS đã chiếm được vị trí đầu trên mọi BXH thời gian thực ở Hàn Quốc với ca khúc mới.

Không chỉ Melon, cả Youtube cũng “chết đứng” sau khi BTS trở lại. Tuy cả hai trang không nêu rõ nhưng thật dễ đoán ra là do người hâm mộ bật ca khúc của BTS quá đã khiến trang bị đứng.

Chú thích ảnh
BTS được kỳ vọng sẽ tiếp tục phá kỷ lục với lần comeback này

Một số ca khúc khác trong album lần này của BTS cũng đang leo BXH. Ví dụ, ca khúc Map Of The Soul: Persona đã lọt top 10 Melon.

Hiện tại, chỉ hơn ba tiếng sau khi ra mắt, Boy With Luv của BTS đã có hơn 11 triệu lượt xem.

MV ca khúc mới "Boy With Luv" của BTS

Giả Bình (Theo Soompi)