02:14 27/02/2019

YG Entertainment 'tố' truyền thông Việt Nam đưa tin sai vụ Seungri hít bóng cười

Một vụ việc gây tranh cãi khác liên quan tới ngôi sao Seungri (29 tuổi) của nhóm Big Bang tiếp tục gây chú ý từ công chúng, sau loạt cáo buộc về các hoạt động phi pháp khác nhau của anh gần đây.

(Thethaovanhoa.vn) - Một vụ việc gây tranh cãi khác liên quan tới ngôi sao Seungri (29 tuổi) của nhóm Big Bang tiếp tục gây chú ý từ công chúng, sau loạt cáo buộc về các hoạt động phi pháp khác nhau của anh gần đây.

Toàn bộ nội dung đoạn chát khiến Seungri (Big Bang) vướng cáo buộc 'dắt gái' cho đại gia

Toàn bộ nội dung đoạn chát khiến Seungri (Big Bang) vướng cáo buộc 'dắt gái' cho đại gia

Thành viên Seungri của nhóm Big Bang đang điêu đứng với cáo buộc cung cấp gái mại dâm cho các nhân vật máu mặt.

Vào ngày 27/2, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đưa tin rằng Seungri đã được phát hiện tại một quán bar ở Hà Nội, Việt Nam vào tháng 2/2017. Sau khi đến Việt Nam để giải quyết một số vấn đề kinh doanh, Seungri đã tới một quán bar vào đêm thứ hai ở đây, cùng với một người quen.

Ở đó, có thông tin rằng ngôi sao K-pop đã chào đón nhiều người hâm mộ bằng cách chụp ảnh chung với họ, và còn thể hiện tài năng DJ ngay tại đây.

Ngoài ra, một trang tin của Việt Nam còn đăng tải hình ảnh và tin tức Seungri hít một loạt chất kích thích có tên gọi là "bóng cười" tại quán bar này.

Chú thích ảnh
Hình ảnh của Seungri tại quán bar ở Việt Nam

Trả lời về thông tin tiếp tục gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của "gà cưng" Seungri, hãng YG Entertainment tuyên bố: "Sau khi kiểm tra với cá nhân nghệ sĩ, chúng tôi đã biết rằng bức ảnh đó được chụp ở một góc đầy nghi vấn, hơn nữa, bản thân Seungri đã xác nhận rằng anh ấy chưa bao giờ hít bóng cười.

Chú thích ảnh
Seungri

Kênh tin tức đó đưa tin hoàn toàn sai lệch, và Seungri cảm thấy rất bực vì bức ảnh này, khi nó được chụp mà không có sự đồng ý của anh ấy. Không đời nào Seungri lại hít loại chất đó, lại là tại một địa điểm công cộng như vậy".

Hiện tại Seungri đang khiến YG Entertainment điêu đứng vì dính vào nghi án dẫn gái mại dâm cao cấp tiếp đại gia. Cảnh sát hiện đã vào cuộc điều tra. Dù chưa có kết luận chính xác, giá cổ phiếu của công ty này hiện đã hứng chịu đợt sụt giảm vì bê bối này.

Duy An
Theo Allkpop