02:19 27/02/2019

'Những cô gái trong thành phố' tập 19: Sau khi bị huỷ hôn, bị lừa bán dâm, Mai phát hiện có bầu

Nhỏ tuổi nhất trong nhóm 4 cô gái, xuất phát điểm là cô gái ngây thơ trong sáng với mối tình đẹp như mộng, Mai (Lương Thanh đóng) cuối cùng lại trở thành nhân vật bất hạnh nhất phim. 

(Thethaovanhoa.vn) - Vận rủi vẫn chưa buông tha cho Mai khi cô phát hiện đã có thai ở tập 19 phim "Những cô gái trong thành phố". 

'Những cô gái trong thành phố' tập 18: Ly lộ mặt thật, lừa Mai vào nhà nghỉ

'Những cô gái trong thành phố' tập 18: Ly lộ mặt thật, lừa Mai vào nhà nghỉ

Đúng như dự đoán của nhiều khán giả, Ly không đơn thuần chỉ rủ Mai đi ngồi uống bia cùng. Mục đích thật sự của ả đã thể hiện rõ trong tập 18 phim "Những cô gái trong thành phố".

Kể từ khi vướng phải khoản nợ chữa bệnh cho mẹ, cuộc đời Mai rẽ sang chuỗi ngày đen tối với chỉ toàn những lo lắng và tủi nhục. 

Chấp nhận lấy ông Khanh (NSND Trần Nhượng đóng) để đánh đổi số tiền nợ, Mai bị huỷ hôn nhục nhã vì bị phát hiện không còn trong trắng. Trước đó, cô đã trao thân cho Tùng (Bình An đóng) - mối tình cô buộc phải dứt bỏ trong đau đớn. 

Ôm tủi nhục trở lại thành phố bắt đầu lại, Mai tiếp tục nghe theo lời "dụ dỗ" của Ly (Thuý An đóng) - một "gái ngành" chính hiệu. Những đồng tiền dễ dàng có được từ tay những gã đàn ông đầy men rượu khiến Mai loá mắt, bỏ qua mối hiểm hoạ tiềm tàng. 

Và rồi, cô bị Ly lừa vào nhà nghỉ với khách. Nếu không có nhóm chị em xóm trọ và Tùng cùng anh trai của Ly - Lâm (Công Lý đóng) kịp thời đến giải cứu, không biết Mai sẽ ra nông nỗi nào. 

Chú thích ảnh
Mai bất hạnh nhất phim, liên tiếp phải đối mặt với sóng gió, tủi nhục

Chưa kịp vượt qua cú sốc "đi khách", Mai lại tiếp tục phải đối mặt với tin động trời. Trong đoạn trailer giới thiệp tâp 19 phim Những cô gái trong thành phố, Mai phát hiện mình đã có thai. 

Chú thích ảnh
Mai phát hiện có thai

Câu hỏi đặt ra lúc này: Trong 2 người đàn ông đã từng "qua đêm" với Mai là Tùng và ông Khanh, ai mới là bố đứa trẻ? Liệu Mai sẽ đối mặt với bước ngoặt này thế nào? Trong hoàn cảnh này, cô có can đảm giữ lại đứa con?

Ở một diễn biến khác, Tùng nhận được lời đề nghị hấp dẫn của "chị đại gia", về làm việc với bà ta trong ngành thời trang. Lời đề nghị quá mức hấp dẫn với Tùng, nhưng lại ẩn chứa sau đó nhiều mục đích khác liệu có thuyết phục được chàng trai này?

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Tùng có chấp nhận lời đề nghị làm việc của "nữ đại gia"?

Đón xem tập 19 phim Những cô gái trong thành phố trên kênh VTV3 vào 21h50 tối nay. 

Khán giả có thể theo dõi trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY. 

Bảo Chi. Clip: VFC