02:08 20/02/2019

Black Pink bị chỉ trích ‘thiếu tài năng’ trong chương trình ‘Good Morning America’

Hôm 11/2, Black Pink đã lần đầu tiên xuất hiện trên chương trình truyền hình Late Show của Stephen Colbert và ngày 12/2 là khách mời của chương trình Good Morning America của kênh ABC. Trong cả 2 chương trình này, Black Pink đã trình diễn ca khúc ăn khách DDU-DU DDU-DU nhưng nhiều cộng đồng mạng khác nhau đang chỉ trích các màn trình diễn của nhóm nhạc K-pop nữ này và cho rằng màn vũ đạo của Black Pink không hấp dẫn như họ mong đợi.

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 11/2, Black Pink đã lần đầu tiên xuất hiện trên chương trình truyền hình Late Show của Stephen Colbert và ngày 12/2 là khách mời của chương trình Good Morning America của kênh ABC. Trong cả 2 chương trình này, Black Pink đã trình diễn ca khúc ăn khách DDU-DU DDU-DU nhưng nhiều cộng đồng mạng khác nhau đang chỉ trích các màn trình diễn của nhóm nhạc K-pop nữ này và cho rằng màn vũ đạo của Black Pink không hấp dẫn như họ mong đợi.

Fan nổi đóa khi ảnh các thành viên Black Pink tràn ngập web đen

Fan nổi đóa khi ảnh các thành viên Black Pink tràn ngập web đen

Hình ảnh của các thành viên Black Pink gần đây bỗng xuất hiện trên trang Instagram chính thức của Pornhub.

Nhiều người xem cả hai màn trình diễn đều nhận thấy màn vũ đạo của Black Pink “chưa tới” và thiếu sức sống, không mạnh mẽ và bốc lửa như các màn diễn nhóm nhạc thực hiện ở Hàn Quốc.

Chú thích ảnh
Black Pink trình diễn trong chương trình "Good Morning America" của kênh ABC

Một số người chỉ trích Black Pink “thiếu tài năng” hoặc luyện tập chưa đủ, song có một số người nêu ra thực tế rằng truyền thông ở Mỹ khác với Hàn Quốc.

“Tại sao màn vũ đạo của Black Pink lại thiếu sức sống thế. Họ không luyện tập trước gương à?” - một cư dân mạng viết.

Một số người khác lên tiếng: “Ôi Chúa ơi, tôi từng nghĩ họ cực tài năng, họ có khả năng vũ đạo”, “Chuyện này khá nghiêm trọng, màn vũ đạo của họ không có sức sống”, “Whoa… Chuyện gì vậy? Họ luôn như thế này ư? Trông cứ như thể họ không biết nhảy…”.

Trong các chương trình phát sóng ở Hàn Quốc thường có thêm camera và hiệu ứng ánh sáng giúp tăng sức hấp dẫn của màn diễn. Trong khi đó, các màn diễn ở Mỹ thường “thô” hơn, không bổ sung các hiệu ứng.

Song cho dù là bất cứ lý do gì thì nhiều người hâm mộ vẫn sốc và thất vọng với những gì họ thấy với cách mà Black Pink đại diện cho K-pop trước rất nhiều khán giả phương Tây.

Xem 2 màn diễn tương phản dưới đây để xem Black Pink thiếu kỹ năng hau đơn giản chỉ là sự khác biệt trong quá trình phát sóng:

Phúc Quyên
Theo Koreaboo