02:07 20/02/2019

BTS bất ngờ thông báo tour ‘Yourself: Speak Yourself’ khắp thế giới

BTS đã gây kinh ngạc người hâm mộ với thông báo về chuyến lưu diễn khắp thế giới Love Yourself: Speak Yourself!

(Thethaovanhoa.vn) - BTS đã gây kinh ngạc người hâm mộ với thông báo về chuyến lưu diễn khắp thế giới Love Yourself: Speak Yourself!

ARMY sắp ‘cháy túi’ với các sản phẩm sắp ra mắt của BTS

ARMY sắp ‘cháy túi’ với các sản phẩm sắp ra mắt của BTS

BTS đang mở rộng vào từng thị trường trong vài tháng sắp tới. Từ văn học tới đồ chơi và đương nhiên có âm nhạc. ARMY muốn có được tất cả những sản phẩm mới của BTS thì hãy nhanh chóng tiết kiệm tiền ở mức có thể.

Rạng sáng ngày 20/2, BTS đã tung ra poster của tour diễn Love Yourself: Speak Yourself, trong đó là lịch trình diễn hòa nhạc tại 6 sân vận động trên thế giới.

Chú thích ảnh

Các chương trình hòa nhạc của BTS sẽ diễn ra tại các sân vận động nổi tiếng thế giới. Cụ thể BTS sẽ trình diễn tại Sân vận động Rose Bowl ở Los Angeles, Soldier Field ở Chicago, Sân vận động Metlife ở New Jersey (Mỹ), Allianz Parque ở Sao Paulo (Brazil), Sân vận động Wembley ở London (Anh) và Stade de France ở Paris (Pháp).

Chuyến lưu diễn thế giới Love Yourself của BTS được bắt đầu từ hồi tháng 8/2018 và sẽ tiếp tục vào tháng 3-4 năm nay với các chặng diễn ở Hong Kong (Trung Quốc) và Bangkok (Thái Lan).

Chú thích ảnh
Lịch diễn của BTS trong tour "Love Yourself: Speak Yourself"

Các buổi diễn trong tour Love Yourself: Speak Yourself đã được thêm vào dưới một danh mục đặc biệt trong phần Tour trên trang web của nhóm. Phần này còn gồm 4 màn trình diễn tại các sân vận động ở Nhật Bản, gồm 2 màn diễn tại Yanmar Stadium Nagai ở Osaka và Shizuoka Stadium Ecopa ở Shizuoka.

Clip thông báo lịch diễn của BTS trong tour Love Yourself: Speak Yourself:

Việt Lâm
Theo Soompi