02:21 14/02/2019

Daisy MOMOLAND và Yunhyeong iKON rộ tin hẹn hò: Người thừa nhận, kẻ chối thẳng

Cả hai phía công ty quản lý của MOMOLAND và iKON đều đã đưa ra phát ngôn chính thức, song lại trái ngược hoàn toàn theo cách cực khó hiểu.

(Thethaovanhoa.vn) - Cả hai phía công ty quản lý của MOMOLAND và iKON đều đã đưa ra phát ngôn chính thức, song lại trái ngược hoàn toàn theo cách cực khó hiểu.

Phản ứng 'bá đạo' của BTS khi nhóm nhạc nữ MOMOLAND nhảy múa ngay trước mặt!

Phản ứng 'bá đạo' của BTS khi nhóm nhạc nữ MOMOLAND nhảy múa ngay trước mặt!

Sau lễ trao giải MAMA 2018 tại Hồng Kông, Mnet đã tung ra video “Artist Zone’ - quay lại toàn bộ phản ứng và biểu cảm của tất cả các nghệ sĩ tham dự đối với các màn trình diễn đêm đó; trong đó có bắt được một khoảnh khắc siêu đáng yêu giữa BTS và chủ nhân bản hit ‘BOOM BOOM’ khiến fan phải cười lăn cười bò!

Mới đây, rộ lên tin đồn thành viên Daisy của MOMOLAND và Yunhyeong của iKON đang hẹn hò. Cả hai được cho là đã có mối quan hệ tình cảm từ khoảng 3 đến 4 tháng trước. 

Ngay lập tức, cả hai phía công ty quản lý đều đã đưa ra phát ngôn chính thức về tin đồn trên. Đầu tiên là MLD Entertainment - công ty quản lý của MOMOLAND, cho biết: "Sau khi kiểm tra lại với Daisy, chúng tôi xác nhận hai người đã nảy sinh tình cảm và hẹn hò từ 3 tháng nay".

Chú thích ảnh
Trong khi công ty quản lý của MOMOLAND đã xác nhận...

Khi mà fan của cặp đôi này còn chưa kịp mừng thì phía YG Entertainment - công ty quản lý của iKON lại bất ngờ đưa ra phát ngôn trái ngược: "Hai người có cảm mến và gặp gỡ vài lần, nhưng họ không hẹn hò".

Chú thích ảnh
...thì phía YG Entertainment lại phủ nhận 

Hai phát ngôn trái ngược trên khiến cộng động fan không khỏi hoang mang. Nhiều người đặt lòng tin vào YG vì công ty này "chưa từng phủ nhận mối quan hệ nào trong quá khứ, có thì họ sẽ xác nhận luôn như vụ của Jennie hay Tae Yang". Nhưng cũng có dư luận phản đối YG và đưa ra lý lẽ công ty này cố tình giấu diếm phủ nhận vì vấn đề lợi ích. 

"Tôi nghĩ họ đang trong thời kỳ chớm nở hẹn hò, rồi tự dưng bị phát hiện. Và thế là chúng ta có được 2 kiểu phát ngôn như trên. Hy vọng YG và MLD xử lý tình huống cho tốt", một người bình luận.

Chú thích ảnh
Tình huống khiến cộng đồng fan vô cùng hoang mang

Trước đây, dư luận đã từng được chứng kiến không ít trường hợp "ông nói gà, bà nói vịt" như kiểu trên. Điển hình là chuyện hẹn hò của Park Shin Hye và Choi Tae Joon. Ban đầu Park Shin Hye một mực phủ nhận hai người đang hẹn hò, chỉ đến khi phía Choi Tae Joon lên tiếng xác nhận điều ngược lại thì Park Shin Hye mới quay sang thừa nhận trước truyền thông. 

Như vậy, với chuyện của Daisy MOMOLAND và Yunhyeong iKON giờ đây dư luận sẽ phải trông chờ một trong hai phía YG Entertainment và MLD Entertainment "sửa" lời phát ngôn của mình cho đôi bên thống nhất.

Bảo Chi