01:14 25/01/2019

GrabFood có mặt tại 15 tỉnh thành trên cả nước

Grab vừa công bố mở rộng dịch vụ giao nhận thức ăn GrabFood ra thêm 12 tỉnh, thành phố, bao gồm: Cần Thơ, Quảng Ninh, Hải Phòng, Huế, Nha Trang, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Lạt, Phan Thiết, Buôn Ma Thuột và Hội An.

(Thethaovanhoa.vn)- Grab vừa công bố mở rộng dịch vụ giao nhận thức ăn GrabFood ra thêm 12 tỉnh, thành phố, bao gồm: Cần Thơ, Quảng Ninh, Hải Phòng, Huế, Nha Trang, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Lạt, Phan Thiết, Buôn Ma Thuột và Hội An.

Grab mở rộng dịch vụ GrabFood đến Đà Nẵng

Grab mở rộng dịch vụ GrabFood đến Đà Nẵng

Grab chính thức triển khai dịch vụ giao nhận thức ăn GrabFood tại Đà Nẵng, chỉ một tháng sau khi chính thức hoạt động tại Hà Nội và trước đó là TPHCM.

Với sự mở rộng này, GrabFood hiện có mặt tại 15 tỉnh thành, trở thành dịch vụ giao nhận thức ăn phát triển nhanh nhất tại Việt Nam nhằm đem dịch vụ giao nhận thức ăn chất lượng cao đến với nhiều người dùng hơn nữa.

Chú thích ảnh

Kể từ khi chính thức ra mắt vào tháng 6/2018, GrabFood đã đạt được sự tăng trưởng vượt bậc với những con số như: số lượng đơn hàng tăng 25 lần, số lượng đối tác kinh doanh tăng 10 lần trong 7 tháng vừa qua; 54% người dùng được khảo sát bình chọn GrabFood là thương hiệu được sử dụng thường xuyên nhất trong số các dịch vụ giao nhận thức ăn tại TPHCM (theo khảo sát gần đây của Kantar); dịch vụ giao nhận thức ăn dẫn đầu về mức độ hài lòng của người dùng với điểm số 4,46/5 (theo khảo sát của Công ty nghiên cứu thị trường GComm về hành vi sử dụng dịch vụ đặt món trực tuyến).

Sự phát triển của GrabFood không chỉ đưa Grab tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành siêu ứng dụng đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống hằng ngày, mà còn mở ra nhiều cơ hội cho các bên đối tác tài xế và các đối tác kinh doanh, thông qua một hệ sinh thái “các bên cùng có lợi".