01:20 06/01/2019

Trợ lý mới của HLV Park trổ tài hát quốc ca Việt Nam trước ngày ra quân ASIAN Cup

Sau khoảng thời gian gắn bó với thầy trò HLV Park Hang Seo trên cương vị HLV thể lực, ông Willander Fonseca đã có thể hát quốc ca Việt Nam.

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khoảng thời gian gắn bó với thầy trò HLV Park Hang Seo trên cương vị HLV thể lực, ông Willander Fonseca đã có thể hát quốc ca Việt Nam.

Tuyển Việt Nam sẽ tham dự lễ khai mạc ASIAN Cup hoành tráng nhất lịch sử

Tuyển Việt Nam sẽ tham dự lễ khai mạc ASIAN Cup hoành tráng nhất lịch sử

Tuyển Việt Nam sẽ tham dự lễ khai mạc ASIAN Cup hoành tráng nhất lịch sử, tuyển Việt Nam thi đấu ấn tượng là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt ngày 5/1.

Trước thềm Asian Cup 2019, LĐBĐ Việt Nam đã bổ nhiệm Willander Fonseca vào vị trí huấn luyện viên thể lực của tuyển Việt Nam, thay thế trợ lý Bae Ji Won. 

Clip ông Willander Fonseca hát quốc ca Việt Nam.

Ông Willander Fonseca người Brazil, dù mới chỉ mới 31 tuổi song Willander Fonseca đã có đến 11 năm kinh nghiệm làm HLV thể lực. Ông khởi nghiệp năm 20 tuổi tại một CLB hạng 3 của Brazil. Năm 2015, ông chuyển tới làm việc tại CLB hàng đầu của Thái Lan là Buriam United. Kể từ đó tới nay, ông đã bắt đầu gắn bó với bóng đá Đông Nam Á.

Chú thích ảnh
HLV thể lực của tuyển Việt Nam Willander Fonseca

Năm 2016, ông ký hợp đồng với Laos United và cùng CLB giành chức vô địch quốc gia. Đến năm 2017, ông được bổ nhiệm làm HLV thể lực ở tuyển Campuchia. Trong quá khứ, HLV thể lực Willander Fonseca từng cùng tuyển Campuchia làm khách trên sân Mỹ Đình trong trận thua 0-5 trước Việt Nam, tại vòng loại Asian Cup 2019.

An Bình