12:07 17/12/2018

Tập 12 'Ơn giời cậu đây rồi': Kim Tử Long quỳ xin Trường Giang cho cưới Puka

Hài hước, hóm hỉnh, nghệ sĩ Kim Tử Long tự tin xuất hiện trong tập 12 Ơn giời cậu đây rồi tối qua (16/12) trên kênh VTV3 và nhận được chiếc cúp danh giá của chương trình.

(Thethaovanhoa.vn) - Hài hước, hóm hỉnh, nghệ sĩ Kim Tử Long tự tin xuất hiện trong tập 12 Ơn giời cậu đây rồi tối qua (16/12) trên kênh VTV3 và nhận được chiếc cúp danh giá của chương trình.

'Ơn giời cậu đây rồi' tập 12: Kim Huyền khiến Hoài Linh, Trường Giang 'cười té ghế'

'Ơn giời cậu đây rồi' tập 12: Kim Huyền khiến Hoài Linh, Trường Giang 'cười té ghế'

Mang trong mình vẻ hài hước, hóm hỉnh, nghệ sĩ Kim Tử Long tự tin hơn hẳn khi quay bước vào quay trở lại với căn phòng của Trường Giang...

Sở hữu khả năng diễn xuất, hát cải lương thần sầu, Kim Tử Long còn được trời phú cho nét duyên và hóm hỉnh trên sân khấu khiến khán giả phải cuốn hút. Vào căn phòng của trưởng phòng Trường Giang, nghệ sĩ Kim Tử Long tạo nhiều tiếng cười và bộc lộ tài năng diễn xuất thuyết phục.

Chú thích ảnh
Kim Tử Long thành bạn thân của Trường Giang

Hóa thân thành bạn thân của Trường Giang, Kim Tử Long rơi vào tình huống éo le khi trót đem lòng yêu Puka – con gái ruột của Trường Giang. Trong tình cảnh éo le như vậy, Kim Tử Long vẫn có thể lồng vô những mảng miếng khiến người xem “cười ra nước mắt”.

Mặc kệ khoảng cách tuổi tác, Kim Tử Long dùng hết sức bình sinh để xin Trường Giang cho mình được cưới hỏi Puka về làm vợ. Với tài ăn nói khôn khéo và cách xử lý khi quỳ gối xin Trường Giang cho cưới Puka, làm cho Trường Giang  xiêu lòng và chấp nhận cho mối tình ấy.

Chú thích ảnh
Kim Tử Long quỳ xin Trường Giang cho cưới Puka

(Ơn giời cậu đây rồi tập 12 full)

Không giống như những gì đã dự tính, nghệ sĩ Kim Tử Long chia sẻ, phải chật vật lắm mới có thể vượt qua được những thử thách mà Trường Giang đặt ra. Tuy nhiên, lần trở lại này của nghệ sĩ được giám khảo Hoài Linh đánh giá cao bởi độ nhạy bén và sức thuyết phục trong cách xử lý tình huống éo le. Kết quả nghệ sĩ Kim Tử Long đã xuất sắc nhận được chiếc cúp danh giá của chương trình.

Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Kim Tử Long và cúp Ơn giời

Tập 13 Ơn giời cậu đây rồi phát sóng lúc 21g15 Chủ Nhật (23/12) trên kênh VTV3.

Xem lại các tập Ơn giời, cậu đây rồi đã phát sóng trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX