12:12 12/12/2018

Á hậu Trịnh Kim Chi tuyển diễn viên cho dự án phim 'Thiên Thần Sa Ngã'

Vừa qua, Trịnh Kim Chi cùng ekip đã có buổi tuyển chọn diễn viên cho dự án phim “Thiên Thần Sa Ngã’.

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa qua, Trịnh Kim Chi cùng ekip đã có buổi tuyển chọn diễn viên cho dự án phim Thiên Thần Sa Ngã

Trịnh Kim Chi đưa phim 'Rặng trâm bầu' lên sân khấu kịch 

Trịnh Kim Chi đưa phim 'Rặng trâm bầu' lên sân khấu kịch 

Sân khấu Trịnh Kim Chi dù mới thành lập được hơn 2 năm nhưng dưới sự lèo lái của mình, Trịnh Kim Chi luôn chịu khó tìm tòi những kịch bản đề cập những vấn đề “hot”, phản ánh thực trạng xã hội hiện nay.

Sau thời gian ấp ủ, dự án phim Thiên Thần Sa Ngã của Á hậu – NSƯT Trịnh Kim Chi bắt đầu thực hiện với việc tuyển chọn dàn diễn viên. Chị cùng ekip của mình đã có buổi tuyển chọn nghiêm túc với mong muốn tìm ra được những nhân tố trẻ, nổi bật và phù hợp với những vai diễn trong phim.

Chú thích ảnh
NSƯT Trịnh Kim Chi

Phim Thiên thần sa ngã là bộ phim ở thể loại web series. Bộ phim nói về nhiệm vụ của hai vị thần tình yêu tập sự phải hoàn thành ở nhân gian để có thể trở về thiên đàng. 

Được biết ekip làm phim ngoài Trịnh Kim Chi làm đạo diễn thì hầu như là các bạn trẻ. Trịnh Kim Chi cho biết là chị sẽ giao và cũng tạo điều kiện cho các bạn cũng là học trò của mình.

Chú thích ảnh

Sau buổi tuyển chọn, Trịnh Kim Chi và ekip đã tìm ra những gương mặt ấn tượng như: Duyên Mỹ, Trần Ngọc Vàng, Hoàng Kim Phụng, Trần Gia Huy, Thanh Sơn, Nhựt Huy, Thanh Thiện, Kiều Mi,….

Không những vậy, Thiên Thần Sa Ngã còn có sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội: NSND Ngọc Giàu, nghệ sĩ Mạc Can, NSƯT Trịnh Kim Chi, Hiếu Hiền, Gia Bảo, Lê Khâm, Chánh Thuận, Thái Kim Tùng… 

Thảo Nhi