12:14 05/12/2018

40 thành viên ARS tham gia giải Marathon Quốc tế TPHCM Techcombank 2018

40 thành viên của adidas Runners Saigon (ARS) - cộng đồng chạy quốc tế do adidas khởi xướng - đã tham gia giải Marathon Quốc tế TPHCM Techcombank 2018.

(Thethaovanhoa.vn)- 40 thành viên của adidas Runners Saigon (ARS) - cộng đồng chạy quốc tế do adidas khởi xướng - đã tham gia giải Marathon Quốc tế TPHCM Techcombank 2018. Đây là lần thử thách chính thức đầu tiên của cộng đồng chạy ARS kể từ ngày ra mắt vào đầu tháng 11 vừa qua.

Giải Marathon Quốc tế TP HCM Techcombank 2018 gây tiếng vang lớn

Giải Marathon Quốc tế TP HCM Techcombank 2018 gây tiếng vang lớn

Với gần 9 ngàn VĐV tham dự, giải đấu trở thành một ngày hội lớn có ý nghĩa rèn luyện sức khỏe đối với cộng đồng.

Thủ lĩnh nữ Diễm My, thủ lĩnh nam Thúc Lĩnh Lincoln, người mẫu Mâu Thanh Thủy cùng các thành viên ARS đã tham gia và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình ở cả 3 cự ly gồm Marathon 42km, bán Marathon 21km và cự ly 10km. Đặc biệt, Tiểu Phương và Nguyệt Đỗ, 2 thành viên đồng thời cũng là các huấn luyện viên của ARS đã đạt thành tích cao chung cuộc.

Chú thích ảnh
 Thủ lĩnh nữ Diễm My hào hứng trên đường chạy
Chú thích ảnh
Các thành viên ARS không ngừng nổ lực trên đường chạy

Sau hơn một tháng luyện tập cùng nhau và có những buổi tìm hiểu, bồi dưỡng kiến thức về chạy bộ, từ chế độ dinh dưỡng, bài tập khởi động, tới kỹ năng thở, kỹ năng chạy tại các cung đường khác nhau, các thành viên ARS không gặp quá nhiều khó khăn trên đường chạy. Với tình yêu cuồng nhiệt dành cho chạy bộ và tinh thần luôn tiến lên phía trước, mục đích chính của các thành viên ARS khi tham gia giải chạy này là vượt qua giới hạn của bản thân và thưởng thức niềm vui trên cung đường chạy.

Chú thích ảnh
Tất cả các thành viên ARS đều hoàn thành trọn vẹn cự ly thi đấu của mình.
Chú thích ảnh
Những cổ động viên cuồng nhiệt đến từ ARS.

Ngoài những thành viên trực tiếp tham gia giải chạy, các thành viên khác của cộng đồng ARS cũng có mặt để cổ vũ tinh thần cho đồng đội. Sự nhiệt huyết, máu lửa của các cổ động viên đã truyền thêm sức mạnh giúp các đồng đội ARS cũng như các vận động viên khác có thêm động lực “vượt qua giới hạn bản thân”.