11:19 21/11/2018

Song Joong Ki phản ứng sao khi Song Hye Kyo 'thân mật' với trai đẹp Park Bo Gum

Park Bo Gum, Song Hye Kyo và đạo diễn Park Shin Woo đã cùng nhau tham dự buổi họp báo giới thiệu phim truyền hình sắp ra mắt, Encounter (tạm dịch: Gặp Gỡ).

(Thethaovanhoa.vn) - Park Bo Gum, Song Hye Kyo và đạo diễn Park Shin Woo đã cùng nhau tham dự buổi họp báo giới thiệu phim truyền hình sắp ra mắt, Encounter (tạm dịch: Gặp Gỡ).

Song Hye Kyo, Park Bo Gum và 2 thái cực đối lập trong teaser phim mới

Song Hye Kyo, Park Bo Gum và 2 thái cực đối lập trong teaser phim mới

Cái cách Song Hye Kyo và Park Bo Gum xuất hiện trong đoạn giới thiệu (teaser) đầu tiên của phim "Encounter" (tạm dịch: Gặp Gỡ) hay "Boyfriend" (Bạn Trai) hứa hẹn việc khán giả sẽ "điên đảo" về một bộ phim Hàn lãng mạn nhưng cũng đầy day dứt trong thời gian tới.

Khi được hỏi về cảm giác lúc làm việc chung với Song Hye Kyo, Park Bo Gum trả lời: “Tôi rất vinh dự được làm việc cùng chị ấy. Tiền bối Hye Kyo đối với tôi rất tốt, chăm sóc tôi rất chu đáo. Ban đầu, hơi khó để tiếp cận chị ấy, nhưng chúng tôi đã gần gũi hơn trong khi quay phim và thảo luận về nhân vật của chúng tôi”.

Nam diễn viên cũng khen ngợi: “Chị ấy chiêu đãi tôi rất nhiều đồ ăn, và còn đưa ra những lời khuyên về diễn xuất. Chị ấy đẹp theo mọi cách nhìn".

Song Hye Kyo thì chia sẻ: "Mọi người có vẻ nghĩ rằng chúng tôi rất thân thiết, nhưng thành thật mà nói, chúng tôi không biết rõ về nhau trước khi đóng chung Encounter. Cậu ấy trẻ hơn, nhưng tôi vẫn thấy khó tiếp cận lúc ban đầu".

Ngôi sao tiếp tục: “Tôi đã nói chuyện rất nhiều với đạo diễn và Bo Gum trên phim trường. Chúng tôi không gặp phải bất đồng khi trò chuyện, và luôn đồng quan điểm với nhau, vì vậy việc quay phim diễn ra suôn sẻ ở cả Cuba và Hàn Quốc”.

Chú thích ảnh
Park Bo Gum và Song Hye Kyo trong buổi họp báo

Song Hye Kyo cũng được hỏi về phản ứng của Song Joong Ki, chồng cô, với dự án trở lại của vợ:

“Anh ấy nói hãy làm việc chăm chỉ và anh ấy rất háo hức được xem bộ phim" - nữ diễn viên trả lời.

Park Bo Gum cũng thân thiết với Song Joong Ki ngoài đời, anh được yêu cầu nhắn nhủ một điều tới người bạn của mình. Park Bo Gum đã nói: “Như cậu từng khuyên tôi, tôi đã làm việc rất chăm chỉ trên phim trường mà không cảm thấy gánh nặng hay áp lực gì. Tôi cũng muốn cổ vũ cho phim Asadal của đài tnN mà cậu đang quay. Cố lên nhé".

Encounter sẽ lên sóng vào ngày 28/11 trên kênh tnN và trang phim Viki.

Duy An
Theo Soompi